Ông Hoàng Hà, tổng giám đốc bán hàng mới của xe điện VinFast .

Trong cuộc phỏng vấn, trợ lý tổng giám đốc bán hàng mới của công ty tiếp thị xe điện VinFast đã xác nhận rằng công ty có chính sách bảo trì tốt.

– Tại sao VinFast cung cấp 8,6 triệu đồng cho một chiếc xe trị giá 12,9 triệu đồng?

– Hầu hết khách hàng mua xe máy điện với “sử dụng”. Trong những năm gần đây, các tiêu chuẩn chi phí thấp đã được đề xuất, ít chú ý đến nguồn gốc sản phẩm, chất lượng và tiêu chuẩn an toàn. Tuân thủ tầm nhìn “con cái của chúng ta là quan trọng nhất”, VinFast hy vọng sẽ thay đổi ưu tiên này.

Do kế hoạch tặng 50.000 pin cho sinh viên trên cả nước, VinFast không chỉ cung cấp giá cả phải chăng, mà còn khuyến khích và ủng hộ lối sống xanh và có trách nhiệm cho thế hệ trẻ ở Việt Nam và cộng đồng. Theo mô hình, động cơ Bosch của Đức có công suất 500-1200W. Khung xe được xử lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản, và độ cứng của khung xe đã được thử nghiệm trên những con đường dốc hơn 1.000 km.

Ắc quy ô tô dành cho quà tặng của khách hàng là ắc quy pin lithium-ion thương hiệu LG Chem (Hàn Quốc), có tuổi thọ lâu dài. Sau 1000 lần sạc, tuổi thọ của thiết bị lên tới 80% công suất. Đảm bảo khách hàng sử dụng lâu dài .

– Bạn có thể mô tả chính sách bảo hành và bảo dưỡng xe máy điện VinFast không? ?

– VinFast là chính sách bảo hành thực sự tốt nhất trên thị trường, đối với ô tô và ắc quy là 3 năm. Người tiêu dùng có thể bảo hành và sửa chữa xe máy điện VinFast tại các trạm sửa chữa và đại lý ủy quyền quốc gia.

Ngoài hệ thống trạm thay thế pin chuyên sâu trên toàn quốc, VinFast còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ dự phòng pin. Nếu bạn gặp sự cố về pin trong suốt hành trình, người dùng xe máy điện VinFast có thể gọi cho trung tâm cuộc gọi để được giúp đỡ và nhân viên kỹ thuật của VinFast sẽ hỗ trợ bạn.

– Tại sao VinFast chỉ cung cấp pin cho sinh viên?

– Việt Nam là một trong những quốc gia gây ô nhiễm không khí lớn trên thế giới, một phần là do khí thải phát ra từ ô tô, nói cách khác, xe máy xăng dầu chiếm tỷ lệ lớn.

Chúng tôi tin rằng sinh viên được khuyến khích sử dụng năng lượng sạch càng sớm càng tốt để giúp thế hệ trẻ ở Việt Nam xây dựng lối sống xanh và có trách nhiệm. Sinh thái và xã hội nhiều hơn. Tuổi trẻ, sẽ là cốt lõi của việc truyền bá lối sống năng động và thân thiện với môi trường đến cộng đồng và xã hội một cách mạnh mẽ nhất.

– Định vị của VinFast sẽ tăng tốc trong tương lai gần. Đây có phải là một hình thức cho thuê, thay thế pin hoặc bán pin với xe hơi?

– VinFast cung cấp hai tùy chọn linh hoạt cho khách hàng thuê pin để tiết kiệm chi phí ban đầu hoặc mua pin. . Với hai tùy chọn này, chi phí vận hành của xe máy điện VinFast thấp hơn so với xe chạy bằng xăng.

Trong tương lai gần, VinFast sẽ tiếp tục lắng nghe ý kiến ​​và đề xuất của người tiêu dùng. Đồng thời, chúng tôi sử dụng kinh nghiệm của nhiều quốc gia trên thế giới để cung cấp cho khách hàng phương pháp sử dụng xe điện sáng tạo và thiết thực hơn, giúp khách hàng dễ dàng mua sản phẩm chất lượng hơn với giá cả phải chăng. Tốt nhất .

Tuấn Vũ