Thông qua dự án này, Suzuki của Việt Nam đã tạo ra 9 mẫu xe máy, bao gồm Hay Bird, Gladius, GSX-R1000, GSX-R750, GSX-R600, GSR750, Inazuma, Intruder M1800 và Intruder M800, được biết đến trên toàn thế giới. – 9 mô hình rất ấn tượng tại lối vào sân vận động của Quân khu 7 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi công chúng có thể đánh giá cao hình dạng, công nghệ và thông số kỹ thuật của nó. Những người tham gia cũng sử dụng các mô hình siêu động cơ và mô hình theo sát các đường viền của chiếc xe để chụp ảnh.

Không chỉ tham gia triển lãm ô tô mà còn tổ chức Ngày hội Suzuki Superbike. Nhiều trò chơi thú vị đã thu hút một lượng lớn bạn trẻ tham gia trải nghiệm “Thay đổi & Thử thách” thông qua nhiều trò chơi thể thao hấp dẫn. Đặc biệt, trò chơi đua xe tốc độ ảo Suzuki đã thu hút công chúng bên cạnh những trận đấu “khó khăn”, leo núi, chơi bóng rổ, trò chơi Wii và vẽ tranh graffiti. – Lái thử và tìm xe trong Khu chế xuất Tân Thuận. — Khi hoạt động tại Quân khu 7, Suzuki của Việt Nam đã tổ chức lái thử tại Khu chế xuất Tân Thuận (quận 7 thành phố Hồ Chí Minh) và phát hiện ra các mẫu xe của Hayabusa, Gladius, GSX-R1000, GSX-R750, GSX -R600, GSR750, Intruder M1800 và Intruder M80 .

Có rất nhiều người đam mê xe máy. Khi kỷ lục thử nghiệm trên đường gần như đạt kỷ lục cao nhất, loạt Hayabusa và GSX-R Falcon đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ những người đam mê xe hơi. Chương trình lái thử bắt đầu lúc 1:30 chiều. Nhưng nó không thể được hoàn thành trước 6:00 tối do số lượng người dùng lớn.

Ông Masami Haga, Tổng Giám đốc Suzuki Việt Nam, cho biết: “Mục tiêu của Super Motorcycle Festival Suzuki là khẳng định sự đột phá về thiết kế, công nghệ và chất lượng thông qua các mẫu xe Suzuki nổi tiếng. Lần này, Suzuki Việt Nam đã công bố hai siêu chim Hay 1300 chiếc xe đạp và Gladius sẽ bắt đầu bán vào tháng 11. “

Ông Masami Haga, tổng giám đốc của Suzuki Việt Nam xuất hiện tại hiện trường. Phan Anh Khoa, Minh Hằng, Tina Tinh, Hà Anh Tuấn và nhiều nghệ sĩ khác tham gia. Người dẫn chương trình không giới hạn là người mẫu hàng đầu Bình Minh . Cựu chiến binh 60 tuổi vẫn đang lái chiếc xe Intruder M1800 1783 cc. Tất cả các ca sĩ tham gia chương trình đã làm hết sức mình để cung cấp một đêm nhạc sôi động cho giới trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm dừng chân tiếp theo của Lễ hội Suzuki Superbike sẽ tiếp tục được tổ chức tại Quangua vào ngày 29 tháng 9, Cung điện Hoàng gia Hà Nội-ngày 6 tháng 10 và Cung điện Aung San-ngày 6 tháng 10.