Hai mẫu mô tô điện VinFast.

Tính đến ngày 30 tháng 9, tổng giá trị của chương trình khuyến mãi VinFast là 430 tỷ đồng, bao gồm 50.000 pin lithium-ion cho sinh viên mua xe. Xe máy điện Ludo và Impes có giá lần lượt là 12,9 triệu đồng và 14,9 triệu đồng, bao gồm cả pin. Giá trị của pin là 8,6 triệu đồng, trước đây được bán hoặc cho thuê bằng ô tô để đổi lấy gói dịch vụ VinFast.

Đây là loại pin được sản xuất bởi VinFast và liên doanh LG (Hàn Quốc). Theo công ty, loại pin này có chất lượng châu Âu và xếp hạng chống nước IP67, và đã được nghiên cứu để thích ứng với điều kiện khí hậu và giao thông của Việt Nam.

Công ty sẽ bảo hành pin lithium-ion trong một thời gian dài. Trong vòng 3 năm, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ sao lưu pin 24/7 để giải quyết các vấn đề nhanh nhất có thể.

Xe máy điện VinFast Impes.

“Tạo ra một tương lai xanh là một kế hoạch đặc biệt, VinFast khuyến khích lối sống xanh, thân thiện với môi trường và có trách nhiệm với xã hội cho thế hệ trẻ ở Việt Nam”, Hoàng, Tổng Giám đốc Tiếp thị Xe tay ga, phó tổng giám đốc bán hàng mới Anh Hà.

Việc giảm giá VinFast sẽ được thực hiện từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 1 tháng 7 và sẽ cung cấp 50.000 quà tặng trên toàn quốc vào ngày 30 tháng 9, tùy theo điều kiện nào đến trước. 5.000 khách hàng đầu tiên mua ô tô, chia sẻ thông tin, sử dụng ảnh trên Facebook với hashtag #kientaotuonglaixanh và gắn thẻ ba người bạn này để nhận thêm quà tặng từ công ty.

Tuấn Vũ