Lần đầu tiên, Triển lãm ô tô Việt Nam có các nhà nhập khẩu thực sự tham gia, vì vậy chúng ta có thể thấy trình độ chuyên nghiệp trong tổ chức và hiển thị. Nhà tổ chức đã tách các khu vực phụ trợ để cung cấp không gian cho showroom xe hơi. Bất chấp thị trường đen tối, Đức, các thương hiệu xe hơi nhập khẩu như Audi, BMW và Porsche vẫn khuyến khích các liên doanh thực hiện thay đổi và phấn khích hơn. Khung xe Honda có sẵn màu sắc tự nhiên với tông màu trắng và xanh, cũng như khái niệm plug-in ACX với thiết kế năng động và công nghệ định hướng tương lai. Công ty cũng là thành viên duy nhất trình bày một bài hát thú vị tại triển lãm ô tô.

Ford vẫn đang sử dụng hai chiếc xe Focus và xe Focus mới để thể hiện sự đơn giản của bản trình diễn. Ở Trung tâm. Những thay đổi về hướng và công nghệ đã đặt hy vọng cao vào công ty. Triển lãm tạo cơ hội cho các nhà sản xuất ô tô Mỹ tìm hiểu thêm về phản ứng của khách hàng trước khi lên xe.

Audi R8 Spyder – Ngôi sao của Triển lãm ô tô Việt Nam 2012. Nhiếp ảnh: Trọng Nghiệp. — Audi, cốt lõi của triển lãm nhân viên, đây là công ty duy nhất mang siêu xe đến triển lãm. Khi R8 Spyder lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, nó đã trở thành tâm điểm của những người hâm mộ xe hơi. Do được nhập tạm thời để tái xuất, nên chiếc mui trần mềm R8 phải đánh giá tiềm năng của nó trước khi Audi quyết định có phân phối hay không. Ngoài R8 Spyder, Audi cũng cung cấp một loạt các phiên bản mới, chẳng hạn như 2013 phiên bản A4 TFSI, 2013 Q5 và ABT A6.

Suzuki cung cấp cho khán giả tham vọng trở lại thị trường. Một Swift nhỏ và một khái niệm Swift mới. Suzuki một lần nữa chọn Swift, một đối thủ của Toyota Yaris với mức giá khoảng 28.000 USD.

Trung tâm triển lãm A1 A1 Giang Vo (Hà Nội) là gian hàng của Mercedes. Với sức mạnh “mạnh mẽ” trong lĩnh vực xe hơi hạng sang, Mercedes luôn nổi bật với những mẫu xe và ngôi sao khác nhau trong câu lạc bộ nổi tiếng. Ngoài phiên bản GLK 2013 mới, Mercedes cũng đã mở rộng phạm vi dầu nhớt nguyên chất trong lĩnh vực kinh doanh mới tại Việt Nam.

Không giống như chiếc Mercedes khổng lồ, ồn ào, thông điệp mà nó truyền tải là “Mỗi sản phẩm là một ngôi sao”. Các nhà sản xuất xe hơi hạng sang không nói nhiều về sản phẩm, nhưng hãy để khách hàng tự tìm hiểu và cảm nhận, đặc biệt là 640i Gran Coupé, đây là mẫu xe 4 cửa đầu tiên trong dòng 6. BMW đã áp dụng không gian rộng rãi tại hầu hết các triển lãm trên toàn thế giới để du khách có thể lên xuống. BMW đã trưng bày mẫu xe ý tưởng Honda ACX tại gian hàng của hãng xe Nhật Bản. Ảnh: Trọng Nghiệp.

Ngoài các thương hiệu xa xỉ nổi tiếng như BMW, Luxgen tại Việt Nam cũng chọn một sản phẩm công nghệ cao, mẫu xe Luxgen 5. Kết hợp với HTC, Luxgen đưa sản phẩm của mình vào các thiết bị di động như nhân vật. Đọc màn hình trung tâm, đồng bộ hóa điện thoại, hệ thống giám sát video xung quanh và thậm chí cả máy nước nóng. — Hai nhà sản xuất Nhật Bản, Toyota và Mitsubishi, đối mặt nhau, nhưng có những khác biệt tinh tế. Toyota đang ngày càng sử dụng cabin tối và bóng để thể hiện sự thanh lịch của các thông điệp của mình. Trung tâm của Toyota là chiếc coupe 86 + 2 theo phong cách thể thao, điều mà nhà sản xuất Nhật Bản không nhận thấy trong những năm trước.

Mặc dù Mitsubishi rất đơn giản, nhưng lần này chỉ là gian hàng của Les Japan Motor Company. Có một bóng ma nhỏ như một lời nhắc nhở. Giống như Suzuki, Mitsubishi cũng đang tìm kiếm các sản phẩm có thể thúc đẩy doanh số. Mitsubishi đã rút khỏi chiếc xe này, tập trung vào phân khúc xe có người lái đa dụng và xe thể thao đa dụng. Bây giờ họ hy vọng sẽ thử nghiệm ở thị trường nhỏ, và Kia Chenxi hoặc Ford Fiesta cấp cao hơn sẽ thành công trên thị trường.

Xe hơi Pháp, một khách hàng thân thiết với nhà sản xuất, có cơ hội đánh giá cao chiếc xe thể thao Mégane RS.

Mặc dù có lỗi về tổ chức, Triển lãm ô tô Việt Nam 2012 là triển lãm chuyên nghiệp nhất và nhiều mô hình được trưng bày đầy nhiệt huyết và trách nhiệm. Ngày mai 27/9, các nhà nhập khẩu và liên doanh thực sự sẽ tổ chức một hội thảo lớn để thảo luận về cách giải quyết các vấn đề trên thị trường ô tô.

Triển lãm sẽ mở cửa cho công chúng vào lúc 4 giờ chiều ngày 26/9 và sẽ tiếp tục đến ngày 30 tháng 9, Trung tâm triển lãm Hà Giang Giang Võ .

>> Điểm nổi bật của Triển lãm ô tô Việt Nam 2012

Trọng Nghê