Chương trình khuyến mãi này được áp dụng cho tất cả người mua xe ô tô Winner X, trung tâm dịch vụ và dịch vụ ủy quyền của Honda (HEAD) và các cửa hàng xe máy nói chung trên toàn quốc.

Đặc biệt, những người mua chiếc xe côn tay Winner X sẽ đủ điều kiện tham gia rút thăm trúng thưởng tại HEAD và có cơ hội giành được một phiên bản khác của phanh thể thao Winner X. Công ty cho biết, đối với 15 khách hàng đã mua xe và luân chuyển giá, 1 khách hàng sẽ giành được giá ở mức 1/15.

Honda Winner X phiên bản màu xanh. Người được hãng hàng không thưởng ngay lập tức nhận được mũ bảo hiểm Winner X. Tất cả khách hàng mua xe trong chương trình này sẽ được hưởng lãi suất 0% khi tham gia thanh toán qua HD Season, VPBank hoặc Jaccs.

Đối với khách hàng của 17 tỉnh ưu tiên, nếu bạn tham gia chương trình “Climax mùa hè” với “Người chiến thắng X” và “Người chiến thắng mua sắm X ưu đãi kép”, người mua có thể chọn một trong hai chương trình này để tận dụng lợi thế của Ưu đãi. Các tỉnh ưu tiên là: Lansong, Haiyang, Tai Ruan, Quảng Ninh, Hà Tĩnh, Ninh Bình, Điện Biên, Thái Bình, Hòa Bình, Quong Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Sơn La, Lai Châu, Cao Bằng, Thành Hoa và Bắc Giang .

Chiếc xe máy từng đoạt giải thưởng Honda đã ra mắt tại Triển lãm xe máy Việt Nam tổ chức vào tháng 4 năm 2016 tại Việt Nam. Mẫu nón thủ công đầu tiên của Honda được lắp ráp tại Việt Nam đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường .. Vào tháng 7 năm 2019, công ty đã ra mắt phiên bản mới của WinnerX.

Phiên bản màu cam của Honda Winner X.

Người chiến thắng X thực sự được sản xuất bởi đội ngũ Honda R & D và hiện được nhập khẩu từ Nhật Bản, đặc biệt dành cho thị trường Việt Nam. Tên xe được gắn với X để chỉ phiên bản đặc biệt cũng như thể thao và công nghệ. Thiết kế phía trước kế thừa phong cách của những chiếc xe đạp thể thao phân khối lớn, như CBR 1000RR và CBR 600RR.

Champion X sử dụng động cơ 150 cc, trục cam DOHC kép và có thể chứa ngựa 15,4 9000 vòng / phút. Lực kéo tối đa tại 6500 vòng / phút là 13,5 Nm. Chiếc xe sử dụng hộp số tay 6 cấp.

Có 3 phiên bản của Winner X, với mức giá từ 46 triệu đồng (phanh CBS) đến 49,5 triệu đồng (phanh ABS).