Lexus LX 570 là chiếc xe hạng sang 7 chỗ đã có sẵn trong phiên bản 5 chỗ kể từ tháng 11 năm ngoái. Tuy nhiên, Dubai MBS, thuộc về Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, đã chia chiếc SUV ba hàng thành hai hàng với bốn chỗ ngồi.

Lexus LX 570 là một chiếc xe 7 chỗ sang trọng, với phiên bản 5 chỗ bắt đầu từ 11 tháng trước. Tuy nhiên, Dubai MBS, một công ty con của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, đã chia chiếc SUV ba hàng thành hai hàng với 4 chỗ ngồi ở mỗi hàng.

LX 570 bốn chỗ được tùy chỉnh từ phiên bản Super Sport. Do đó, ngoại hình của chiếc xe thể thao mạnh hơn phiên bản tiêu chuẩn. Phiên bản LX 570 của MBS được mang đến bởi một showroom tư nhân tại Hà Nội.

LX 570 4 chỗ, được cá nhân hóa từ phiên bản siêu thể thao. Do đó, ngoại hình của chiếc xe thể thao mạnh hơn phiên bản tiêu chuẩn. Phiên bản LX 570 của MBS được mang đến bởi một showroom tư nhân tại Hà Nội.

Thiết kế của phiên bản 2 dòng không thay đổi so với lần giới thiệu trước đó của Lexus 570 Super Sport tại Việt Nam. Ở đây. So với Lexus 570 Super Sport trước đây được nhập khẩu vào Việt Nam, thiết kế của phiên bản hai hàng không thay đổi.

MBS là một chuyên gia về ghế xe hơi ở Dubai. Trong số các sản phẩm được tung ra thị trường, MBS chủ yếu tập trung vào xe hơi Nhật Bản, như Toyota Land Cruiser, Infiniti QX80, Nissan Patrol.

MBS là nhà sản xuất ghế ô tô chuyên nghiệp tại Dubai. Trong số các sản phẩm chưa từng được ra mắt, MBS chủ yếu được sử dụng trong xe hơi Nhật Bản, như Toyota Land Cruiser, Infiniti QX80, Nissan Patrol.

So với phiên bản tiêu chuẩn, MBS đã thiết kế lại tất cả các ghế ngồi trên xe. . Chiều cao và chiều rộng ghế tăng. Hành khách ở hàng ghế thứ hai có thể xem giải trí trên đường thông qua các màn hình riêng biệt phía sau ghế lái và hành khách phía trước.

So với phiên bản, tất cả ghế ngồi trong xe đã được thiết kế lại. Tiêu chuẩn. Tăng chiều cao và chiều rộng ghế Hành khách ở hàng ghế thứ hai có thể xem giải trí trên đường thông qua các màn hình riêng biệt phía sau ghế lái và hành khách phía trước.

Mỗi ghế sau có 19 ghế tùy chỉnh khác nhau. hành khách. Sự kết hợp ghế thông minh có các chức năng như massage, thông gió, điều chỉnh đa hướng và đệm đầu gối.

Mỗi ghế sau có 19 cài đặt tùy chỉnh cho hành khách. Ghế thông minh tích hợp các chức năng như massage, thông gió, điều chỉnh độ nghiêng và hỗ trợ đùi.

Hàng ghế thứ ba đã được gỡ bỏ, tăng không gian chở hàng phía sau và luôn phù hợp để chở một lượng lớn hành lý khi di chuyển đường dài. – Hàng ghế thứ ba đã bị hủy, tăng không gian lưu trữ ở phía sau, phù hợp để vận chuyển nhiều hành lý hơn trên quãng đường dài. — Phiên bản 4 chỗ của Lexus LX 570, sử dụng động cơ 5.7 V8, công suất 367 mã lực, mô-men xoắn 530 Nm tại 3200 vòng / phút. Hộp số tự động 8 cấp. Các chế độ lái như Comfort, Eco, Normal, Sport S và Sport S +. Lexus 4 trang bị cho Lexus LX 570 động cơ 5,7 V8, công suất 367 mã lực và mô-men xoắn 530 Nm (3200 vòng / phút). Hộp số tự động 8 cấp. Các chế độ lái như Thoải mái, Sinh thái, Bình thường, Thể thao S và Thể thao S + .

Ngọc Tuấn