Đến tháng 2 năm 2020, sau Tết Nguyên đán, một loạt các nhà sản xuất ô tô và đại lý tiếp tục cắt giảm hàng chục triệu đô la cho các mẫu SUV hạng D. Đây là một sự phát triển quen thuộc trên thị trường, và khi mua xe Tết từ khách hàng, sức mua giảm xuống.

Mitsubishi Pajero Sport đứng sau giảm giá. Động cơ diesel một bánh của các mẫu SUV nhập khẩu từ Thái Lan có mức giảm cao nhất, đạt 92 triệu đồng. Hai phiên bản dầu hộp số tự động và đơn vị xăng tiên tiến đã giảm lần lượt 72 triệu và 60 triệu đồng. Đối với Terra, SUV đã được bán từ đầu năm 2019, nhưng cho đến nay, không có số liệu bán hàng cụ thể. Hộp số tự động hai cấp của Nissan Terra có giá từ 300 đến 50 triệu đồng, và hộp số tự động và thủ công có giá từ 20 đến 35 triệu đồng.

Công ty không có thông tin khuyến mại chính thức và đại lý TC Motor hiện sẽ giảm 20-30.000.000 đồng, tùy thuộc vào phiên bản Hyundai Santa Fe. Đây là những gì đã xảy ra trước khi Tết lắp đặt xe trong một nhà máy ở Ninh Bình.

Toyota đã được bán với giá thấp hơn của Vios, Altis và Fortuner kể từ tháng Hai. Đặc biệt đối với mẫu SUV D-Class, đây là mức giảm lớn nhất trong số ba mẫu xe, hộp số tự động Toyota Fortuner 2.4 là 85 triệu chiếc. Fortuner 2.4 được trang bị hộp số tay thậm chí còn thấp hơn, giảm 45 triệu xe.

Trước khi nhiều đối thủ thường giảm giá, Ford cũng giảm giá 50 triệu đồng cho hai phiên bản thấp nhất của hộp số tự động Everest Ambiente 2.0. Và số sàn. Các phiên bản khác vẫn không thay đổi. -Hy Hyundai Santa Fe hiện dẫn đầu cuộc cạnh tranh doanh số cho mẫu SUV D-Class với 736 chiếc trong tháng đầu năm 2020, vượt qua Toyota Fortuner, đối thủ của bộ phận năm 2019. Doanh số của các mẫu xe Toyota giảm 38% so với cùng kỳ năm ngoái, khiến doanh số chung của các nhà máy ô tô tại tỉnh Rongfu giảm 48%.

Thanh Nhân