Một công ty tư nhân nhập khẩu chuyến thám hiểm Yamaha Mio 2019 từ Indonesia. Mio là nhà phân phối thực sự tại Việt Nam, nhưng nó đã không xuất hiện kể từ cuối năm 2016.

Yamaha Mio 125 mới có mặt tại đại lý của quận Govat tại thành phố Hồ Chí Minh. Để cơ sở khách hàng đô thị. Thiết kế nhỏ gọn và quản lý dễ dàng trong một không gian nhỏ là những lợi thế của mô hình này. Chiều dài, chiều rộng và chiều cao của Mio là 1.870 mm, 685 mm và 1.035 mm. Chiều cao yên xe là 750 mm, trọng lượng khô là 94 kg và dung tích bình xăng là 4.2 lít.

Ở các nước láng giềng như Thái Lan và Indonesia, các thiết kế thể thao với đường kẻ nghiêng thích sự trung lập. Yamaha Mio tôn trọng phong cách nam tính và năng động, nhưng kích thước vừa phải, không chỉ dành cho khách hàng nam. Honda Vario nhập khẩu có thiết kế tương tự.

Mio được trang bị đèn halogen, là đồng hồ tốc độ cơ học truyền thống. Phanh đĩa ở phanh tang trống trước và sau, vành gang 14 inch. An toàn với dung tích 10,1 lít. Khóa đa chức năng .

Mẫu xe tay ga Yamaha Mio, được trang bị động cơ SOHC Blue Core 125, 4 thì, công suất 9,3 mã lực, mô-men xoắn cực đại 9,6 Nm. Hộp số liên tục-Mio bán được bốn màu với mức giá 32 triệu đồng, không bao gồm chi phí vận hành.