Khi mua xe, chỉ người hướng dẫn mới có thể truyền kiến ​​thức an toàn cơ bản (LXAT) cho khách hàng và hướng dẫn họ gặp phải tình huống nguy hiểm khi lái máy. Để nâng cao chất lượng giáo dục cho khách hàng và mở rộng các hoạt động đào tạo LXAT cho cộng đồng địa phương, Honda Việt Nam (HVN) đã tổ chức Khóa học Hướng dẫn trưởng LXAT cho các nhà quản lý và cửa hàng. Quản lý cửa hàng trưởng.

Các hoạt động của Trưởng trong việc phổ biến và phổ biến kiến ​​thức và kỹ năng LXAT cho cộng đồng đã góp phần tích cực vào việc cải thiện điều kiện giao thông. Tình hình giao thông ở Việt Nam vẫn còn rất phức tạp. Đàn ông .

Thông qua các bài giảng khoa học và nội dung thực tế sinh động, các sinh viên đã thu được rất nhiều thông tin và kiến ​​thức về an toàn đường bộ, và nhận được hướng dẫn về các bài tập thực hành về kỹ năng LXAT. Ví dụ, cách đội mũ bảo hiểm, thiết bị cần thiết cho việc lái xe, cách kiểm tra xe trước khi rời đi, tư thế LXAT, xếp thẳng và kỹ năng giữ thăng bằng trên ván gỗ hẹp. Những kỹ năng rất cơ bản là cần thiết để giúp học sinh an toàn khi tham gia giao thông hàng ngày. Sau đó, sinh viên cũng sẽ có cơ hội thực hành xác định và ngăn ngừa các mối nguy hiểm trên các máy lái xe hiện đại của Honda. Thông qua đào tạo máy, sinh viên có cơ hội tốt để trải nghiệm các tình huống giao thông nguy hiểm mà họ thực sự không thể thực hành.

(Nguồn: HVN)