Khi Việt Nam ngày càng gần gũi hơn với văn hóa xe hơi, nhiều người thường đặt câu hỏi “Tôi có phải ăn mặc và tạo kiểu xe không?”. Xe hơi đắt tiền và khan hiếm khiến nhiều người nghĩ rằng nó khó hơn chính chiếc xe.

Theo Ngọc Anh, liệu hàng xa xỉ có thuộc thẩm định của mọi người hay không, vì vậy xin hãy để tôi làm. Bất kể nơi nào là phổ biến hoặc xa hoa, lái xe để gặp gỡ bạn bè. Trên thực tế, trong một môi trường năng động và trong thời kỳ chuyển giao văn hóa như Việt Nam, hành vi linh hoạt sẽ chú ý hơn đến việc tạo ra giá trị cá nhân.

Theo Ngọc Anh, nếu không có hành vi đúng đắn, chiếc xe của bạn sẽ không được đi kèm với một chiếc xe sang trọng .

Vấn đề về phong cách khi lái một chiếc xe sang trọng phức tạp hơn. Theo lời giới thiệu của chuyên gia tạo ra hình ảnh con cá có dấu, bạn có thể chọn các phương pháp sau:

Ngoại hình phù hợp – Chọn quần áo phù hợp sẽ luôn thoải mái trong mọi trường hợp. Nếu cuộc họp đơn giản, nam giới nên chọn áo phông có cổ và một số phụ kiện, chẳng hạn như đồng hồ và kính. Vào cuối tuần, bạn có thể chọn quần áo thoải mái – nhưng biết bạn đang nói về ai.

– Đối với phụ nữ, áo sơ mi hoặc váy luôn là lựa chọn phù hợp, nhưng không nên mang theo dép khi lái xe. Ngoài ra, trong những sự kiện quan trọng, bạn nên luôn mặc những bộ đồ thanh lịch hoặc váy dạ hội.

Khi sở hữu một chiếc xe sang trọng, nó ở khắp mọi nơi. Do các yếu tố sắp xếp, sự khác biệt trong hình ảnh và thuộc tính. Tuy nhiên, bạn nên chủ động làm một việc gì đó, chẳng hạn như đề xuất nơi đỗ xe, bãi đỗ xe không nên quá xa bãi đậu xe và vị trí không nên quá xa bãi đậu xe.

Đặc biệt xe của bạn rất sang trọng, nhưng không phải là tất cả. Đừng nói quá nhiều về những gì bạn có, bạn có thể nói về xu hướng, tin tức hoặc cố gắng nắm bắt tâm lý của bên kia bằng một câu chuyện gần gũi trực tiếp về chủ đề này. Một chiếc xe sang trọng là một quý ông trong bộ vest sang trọng, một quý cô thời trang, hoặc đi ra ngoài trong một chiếc váy thiết kế tuyệt đẹp.

Ngoài ra, “gỗ tốt hơn sơn”, nó làm nổi bật cách bạn trân trọng và bảo dưỡng chiếc xe của bạn. Bạn có thể chọn các bộ phận và các thành phần đáp ứng nhu cầu của bạn và mang lại hiệu quả và tuổi thọ cho chiếc xe. Đây là sự khác biệt, vì vậy bạn luôn phải sở hữu một chiếc xe đặc biệt.

— Cuối cùng, lịch sự trong mọi tình huống là chìa khóa, để bạn luôn có thể giao tiếp với mọi người, cho dù bạn có một chiếc xe sang trọng hay không, bạn có tự tin. .

Bridgestone Việt Nam đã đưa ra một hoạt động “phong cách lái xe” để giúp bạn tạo ra một hình ảnh thanh lịch, một lối sống văn minh và một thái độ tốt.

NgọcĐiệp