So với mức giá chiết khấu 21,99 triệu đồng và 20,99 triệu đồng, giá của Impes và Ludo thấp hơn gần một nửa. Mục đích là để giảm mức độ cạnh tranh với các đối thủ xe máy điện Trung Quốc được bán trên thị trường. Hai sản phẩm này đã được bán từ tháng Chín.

Impes sử dụng động cơ Bosch 1200 W và pin lithium-ion LG Chem. Ảnh: VinFast

Ngoài thiết kế thể thao, chúng còn được trang bị động cơ điện của Bosch và pin lithium-ion LG Chem. Impes có công suất 1200 W và có thể đi được 68 km khi được nạp đầy đủ. Tải trọng xe là 130 kg và tốc độ tối đa là 50 km / h. Mô hình Ludo có trọng tải 140 kg và có thể vận chuyển hai người với tốc độ tối đa 35 km / h. Một động cơ điện 500 watt và pin lithium-ion có thể lái xe trong 70 km.

Hai xe máy điện được trang bị hệ thống định vị thông minh kết nối với điện thoại di động, có chức năng chống trộm. , Giám sát hành trình, cảnh báo tốc độ và lịch sử hoạt động. Cả hai sản phẩm đều có khả năng chống nước IP57 và IP67. Impes và Ludo cũng là hai mẫu xe máy điện VinFast đầu tiên có chính sách cho thuê và thay pin.

Klara phiên bản mới S. Nhiếp ảnh: VinFast

Nhân dịp này, VinFast đã ra mắt phiên bản mới của Klara S, và phiên bản Klara đã bị ngừng sản xuất. Xe được trang bị động cơ Bosch 1200 watt và hai pin LG-chem hóa học là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Khi được sạc đầy, khoảng cách lái xe có thể tăng lên 120 km (với tốc độ 30 km / giờ). — Klara S tích hợp eSIM, có thể giúp chủ sở hữu quản lý trạng thái vận hành, sử dụng phương thức kết nối GSM hoặc Bluetooth để xác định vị trí xe từ xa thông qua ứng dụng di động, do đó giảm thiểu rủi ro mất cắp và mất xe.

Giá bán của Klara S là 39,9 triệu đồng. Trước khi ngừng sản xuất, pin lithium-ion của Klara có giá 50 triệu USD và phiên bản pin có giá 30 triệu USD. Điều này có nghĩa là giá của Klara S đã được khôi phục về mức giá như trước tháng 5 năm 2019. Nhưng Klara S không còn pin, mà chỉ có pin lithium-ion.

Như trước đây, khách hàng mua xe máy điện VinFast không có pin, nhưng sử dụng chúng dưới dạng cho thuê và thay pin. Ngoài việc sạc tại nhà, khách hàng cũng có thể mang pin đến trạm VinFast để thay thế, và giờ đây nó là miễn phí, như thể mượn pin phù hợp với xe từ người dùng. Mục tiêu của công ty là quản lý việc cung cấp năng lượng cho pin để ngăn chặn việc xả chai pin ra môi trường mà không cần xử lý tập trung.

Anh Anh