21-23 tháng 6 và 5 tháng 7, Honda City tại Trung tâm Vincom B (Lê Thánh Tôn 72, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) và Trung tâm Vincom Bà Triệu (trên đường Đoàn Trần Nghiệp ở quận Hai Bà Trưng) trưng bày. (Hà Nội).

Không chỉ những khách hàng có cơ hội thử xe mà còn tham gia các hoạt động tương tác thú vị với Honda City và nhận những món quà tuyệt đẹp. Cơ hội khám phá Honda City mang đến trải nghiệm thú vị và hữu ích có thể giúp khách hàng liên lạc với chiếc xe quyến rũ này trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Sự kiện kéo dài ba ngày tại thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút hơn 20.000 khách hàng. Trong giai đoạn này, Honda Việt Nam đã giành được thêm 5 đơn đặt hàng, nâng tổng khối lượng đặt hàng của chiếc xe nhỏ gọn này lên hơn 600, đây là một con số ấn tượng khi City vừa ra mắt vào giữa tuần này. Tháng Sáu .

Khách hàng mới của Honda City sẽ nhận được gói bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km đầu tiên, tùy theo điều kiện nào đến trước. Honda Việt Nam cũng cung cấp các gói bảo hành mở rộng cho khách hàng lựa chọn.

Honda có thiết kế trẻ trung, thể thao và năng động, không gian nội thất rộng rãi, khả năng vận hành tuyệt vời và tiết kiệm nhiên liệu và đã chinh phục trái tim của gần 2,3 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Đến nay, Honda City đã phát triển và bán tại 92 quốc gia trên thế giới và đã giành được một loạt giải thưởng danh giá.

Honda City hoàn toàn mới đã được ra mắt. Vào ngày 11 tháng 6, khách hàng Việt Nam đã có một lựa chọn thú vị ở Khu B. Phiên bản thủ công có giá bán lẻ đề xuất là 540 triệu đồng và phiên bản tự động có giá bán lẻ đề xuất là 580 triệu đồng (bao gồm VAT). Xe có 5 màu sáng. Ngay từ ngày đầu tiên ra mắt, chiếc xe nhỏ gọn này đã nhận được gần 300 đơn đặt hàng, nhận được sự quan tâm cao từ khách hàng.

Minh Trị