Ý tưởng tránh làm việc nặng trong những tháng đầu năm thường dẫn đến sự sụt giảm trong thị trường ô tô. Để nắm bắt tâm lý của khách hàng, triển lãm thương mại Oto.com.vn đã được tổ chức trước đầu tháng này để khách hàng chạy nước rút, chờ giảm giá từ nhiều đại lý xe hơi. – Đã đến lúc mua giá tốt trước cuối tháng. Theo báo cáo của VAMA, tổng doanh số của toàn ngành ô tô trong sáu tháng đầu năm 2019 đạt hơn 100.000 xe, tăng 21% so với cùng kỳ năm ngoái. Đại diện triển lãm cho biết: “Người Việt Nam nhu cầu sở hữu xe hơi ngày càng tăng và doanh số có thể tiếp tục tăng vào tháng 7 năm 2019, và sau đó giảm vào tháng 8 năm 2019.” “Khi tháng 8 ở bên phải của tháng 7 âm lịch, điều này có thể trở thành Các quy tắc hàng năm của thị trường ô tô. Đây là tháng của tâm hồn. “

Trước khi kết thúc tháng đầu tiên, các đại lý ô tô thường tung ra nó. Có nhiều chương trình khen thưởng.

Đây là một tính năng đặc biệt của thị trường ô tô Việt Nam. Nó bắt nguồn từ Tết âm lịch vào tháng 7, trong đó hạn chế mua hàng hoặc công việc nặng. Đại diện hội chợ cho biết: Đây là lý do đẩy thị trường ô tô trong nước xuống dốc trong phần còn lại của tháng. Trước hết, hầu hết người dùng hiện không muốn tránh thua lỗ do tài sản lớn như xe hơi. Vào khoảng cuối tháng trước, khi các nhà sản xuất ô tô tiếp tục cung cấp các ưu đãi để kích thích người dùng, thị trường sẽ rất sôi động. “

Kỳ vọng về” mưa “tại lễ hội âm nhạc MarchéOto.com.vn – vào đầu tháng 7 năm 2019 Sau hai ngày ở miền bắc, chương trình sẽ quay trở lại miền nam, nơi đất nước có sức mua mạnh nhất. Theo báo cáo của VAMA, số lượng ô tô bán ra ở khu vực phía Nam đạt 47.548 trong sáu tháng đầu năm 2019, chiếm 43,45% cả nước, cao hơn 3% so với khu vực phía Bắc và gần 30% so với trung tâm. -Một loạt các mô hình phổ biến nên được cung cấp ở một mức giá thuận lợi tại hội chợ triển lãm.

“Phiên bản thứ ba của Oto.com.vn sẽ tiếp tục chào đón một lượng lớn khách hàng, thậm chí nhiều hơn con số này. Có 2500 khách truy cập lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2019”, nhà tổ chức giải thích. “Đặc biệt, các hoạt động buôn bán và lái thử xe lớn nhất ở miền Nam cũng diễn ra trước Tết Nguyên đán. Đây là giai đoạn các đại lý xe hơi đang gấp rút triển khai các chương trình khuyến mãi và giảm giá hấp dẫn để tăng doanh số và khả năng cạnh tranh.”

Ngoại trừ Ngoài kế hoạch khuyến khích do đại lý cung cấp, lợi thế của việc thu hút người tham gia hội chợ cũng đến từ việc lái thử, nơi khách hàng có thể trải nghiệm. Thông qua chính họ. Hiệu suất của xe từ trong ra ngoài. Bằng cách giúp khách du lịch tìm được những chiếc xe tốt với mức giá này với mức giá hợp lý nhất. Hội chợ thứ ba Oto.com.vn sẽ được tổ chức tại Sân vận động Quân khu Hoàng Văn số 7 vào ngày 27-28 / 07/2019, Thành phố Hồ Chí Minh, Fu An Quận 9 của thành phố, thứ năm. Các đại lý tham gia bao gồm: Mitsubishi Satsco, Toyota Lý Thường Kiệt, Subaru Saigon, Hyundai Việt Nam, Gia Đình Ford, Nissan Saigon, Ben Thanh Ford … các đối tác phụ trợ như Wurth, Tech, Alinco, Areon, PowerStream, Strobai +. .. Nhà tài trợ chính, Bridgestone Việt Nam, đã tham gia sự kiện này.

Tuấn Vũ