Trong một thời gian dài, Mazda đã theo đuổi khái niệm Zoom Zoom với các giải pháp kỹ thuật và thiết kế đồng bộ để mang lại niềm vui lái xe cho người lái. Mazda 2 là mẫu xe tiêu biểu nhất thể hiện nguyên tắc Zoom Zoom. Mazda 2 có tổng chiều dài 3885 mm, chiều rộng 1695 mm và chiều cao 1475 mm. Nó nhỏ, nữ tính và sống động. Mazda 2 có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn, đặc biệt là hai màu cá nhân: lá xanh. Thiết kế bên trong giúp người dùng tiết kiệm không gian nhất. Chiếc xe này có rất nhiều không gian, nhiều diện tích lưu trữ và cốp lớn, sử dụng cấu trúc hình tròn trên bộ giảm xóc, vô lăng và bảng điều khiển trung tâm. Thiết bị bao gồm một bộ đĩa CD có thể kết nối 4 loa, điều hòa không khí thủ công và cửa sổ điện.

– Gần đây, Mazda 2 tại Việt Nam đã bổ sung một số phụ kiện, như màn hình DVD tích hợp vào GPS, Bluetooth và USB, máy ảnh, bộ dụng cụ cơ thể, tem xe và kính hiển vi điện tử. Xe được trang bị động cơ I4 1,5 lít (4 xi-lanh thẳng hàng) có công suất 103 mã lực tại 6.000 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 135 Nm tại 4.000 vòng / phút. Khách hàng có thể chọn 4 tốc độ tự động hoặc 5 tốc độ bằng tay. Trợ lý điện tử (EPAS). Mazda 2 mất 8,6 giây để đạt 80 km / h.

Xe sử dụng thép cường độ cao, tải trọng tốt và góc nhìn rộng, tầm nhìn phía trước rõ ràng. Hệ thống an toàn bao gồm ABS chống khóa và hai túi khí ở ghế trước. Phanh đĩa trước, phanh tang trống phía sau.

Trong tháng 9, các gói DVD sẽ được cung cấp cho khách hàng Mazda 2, bao gồm định vị toàn cầu tích hợp, Bluetooth và USB, bảo hiểm Liberty và một bộ phụ kiện để có thêm phí đăng ký hỗ trợ, tổng cộng Ưu đãi trị giá tới 52 triệu đồng. Điều quan trọng nhất là trong hai tuần vàng từ 1-15 / 9, khách hàng mua Mazda 2 sẽ nhận thêm 10 triệu đồng.

(Nguồn: Vina Mazda)