Để cung cấp cho khách hàng những điều kiện thuận lợi để sở hữu các mẫu xe Mazda vào cuối năm và các ngày lễ (Tết), Thaco cung cấp kế hoạch khuyến mãi “Tuần lễ vàng Mazda” cho tất cả các khách hàng sở hữu xe hơi. Ở đây vào cuối tháng 11. Báo giá bao gồm báo giá trực tiếp, 2 năm hoặc 50.000 km bảo hành mở rộng và các phụ kiện có giá trị.

Trong số đó, Mazda CX-5- là một trong những mẫu xe bán chạy nhất. Mức ưu đãi của phần thứ nhất lên tới 30 triệu đồng. Mức giảm giá này cho phép CX-5 có mức giá tốt trong phân khúc thị trường hiện tại. Năm 2018, giá ưu đãi của xe tải nhập khẩu Mazda BT-50 là 25 triệu đồng. Các chức năng mới, hiệu suất cao và lựa chọn rộng rãi của BT-50 khiến nó được khách hàng đánh giá cao. Bao gồm một phiên bản cao cấp hoàn toàn mới.

Nhiều sản phẩm bán chạy nhất của Mazda Việt Nam được hưởng giảm giá và quà tặng trong kế hoạch.

Ngoài ra, khách hàng còn ký hợp đồng mua xe Mazda2 mới vào tháng 11 để nhận 5 triệu đồng. Mặc dù chưa được ra mắt chính thức tại Việt Nam, chiếc xe đã thu hút nhiều khách hàng bởi nội thất nhẹ mới và công nghệ kiểm soát gia tốc GVC để cải thiện sự ổn định và thoải mái. Cài đặt mái nhà và các thiết bị an toàn đầu tiên. Mazda2 mới có giá 504 triệu đồng và được coi là một chiếc xe đô thị phù hợp với thu nhập và sở thích của nhiều người Việt Nam.

– Ngoài ra, nếu khách hàng sở hữu Mazda3 và Mazda6 tại thời điểm này, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ việc giảm giá 5 triệu đồng. -Thông tin chi tiết về Mazda Vietnam Motors sẽ được phát hành vào tháng 11 năm 2018-Mazda2 mới đến Việt Nam. – Ngoài giá cả phù hợp với thị trường Việt Nam, Mazda còn là thương hiệu xe hơi Nhật Bản tập trung vào công nghệ tiên tiến để mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng. Đặc biệt, Thaco Mazda đã cho khách hàng thấy ba màu sơn tiên tiến mới: lõi đỏ pha lê đỏ, xám xám máy và bông tuyết trắng ngọc trai.

Thaco Mazda đã bổ sung ba màu ngoại thất mới, không chỉ mang đến nhiều sự lựa chọn màu sắc hơn cho người tiêu dùng Việt Nam. Công nghệ “sơn ướt ướt” độc đáo sử dụng sơn đậm đặc cũng giúp tạo độ bóng mịn hơn, chắc hơn đồng thời làm tăng bề mặt chống axit của sơn, trầy xước và trầy xước. Sử dụng. Theo đại diện của Thaco, rất ít nhà máy Mazda trên thế giới được trang bị loại công nghệ sơn này như nhà máy Thaco Mazda.

Pha lê linh hồn màu đỏ chất lượng cao là một trong những màu sắc yêu thích. Quốc gia

Trong số các màu cao cấp mới, pha lê đỏ linh hồn (màu tượng trưng của thương hiệu Mazda) là một trong những màu phổ biến nhất và đang trở thành lựa chọn của khách hàng. Đại diện của Thaco cho biết: “Đây cũng là một màu sắc ấn tượng, đã gây được nhiều sự chú ý. Đây là sự chú ý của khách hàng Việt Nam ngay sau khi ra mắt.”