Trước ngày 9 tháng 5, HnamMobile đã đưa ra kế hoạch “Bán hàng iPhone ổn định cho Mặt trăng vàng”. Do đó, tất cả các mẫu iPhone chính hãng được bán tại đây đều được bán. Cụ thể, giá của iPhone 5S giảm từ 7,2 triệu, iPhone 6 và 6 Plus xuống còn 4,9 triệu đồng (13,4 triệu đồng) và giá của iPhone 6S và 6S Plus là 16,2 triệu đồng. .com cung cấp cho tất cả khách hàng H-VIP một phiếu giảm giá tiền mặt bổ sung trị giá 500.000 đồng. Chỉ có tổng giá mua từ 15 triệu đô la Mỹ trở lên mới có thể trở thành khách hàng H-VIP.

Mẫu iPhone được bán tại HnamMobile là 100% xác thực, nguyên bản và hoàn toàn mới. Giá đã bao gồm VAT và được phân phối tại Việt Nam thông qua FPT và Digiworld. Người mua máy có thể được bảo hành quốc gia một năm. Quyền chính thức đối với hệ thống của 15 cửa hàng bán lẻ và 2 trung tâm dịch vụ HnamMobile tại Apple hoặc Thành phố Hồ Chí Minh. Trong 20 ngày đầu tiên sử dụng, nếu nhà sản xuất iPhone bị lỗi, người dùng sẽ mang nó đến HnamMobile và yêu cầu một thiết bị mới miễn phí.

Thông qua Tín dụng tại nhà, HnamMobile áp dụng hình thức mua trả góp cho tất cả iPhone. , Tín dụng FE, Ngân hàng Sacco, Ngân hàng Shinhan. Đối với tất cả khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank hoặc thanh toán qua Ngân hàng Shinhan, lãi suất là 0%. Thủ tục rất đơn giản và thời gian phê duyệt cho các tài liệu thuộc sở hữu của người mua chỉ khoảng 10 phút.

Minh Trị