Sau khi tổ chức hai cuộc đua xuyên quốc gia đặc biệt tại Đông Mơ và Đà Nẵng vào năm 2014, Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz đã trở về Hà Nội (Vinhomes Riverside, Long Biên, ngày 15 đến 17 tháng 5).

Kế hoạch năm nay cung cấp khả năng khám phá 18 chiếc xe cuối cùng của công ty. Đặc biệt, thông qua thử nghiệm hệ thống hỗ trợ đỗ xe chủ động và những thách thức thay đổi làn đường bất ngờ, chương trình có thể giúp khách hàng tận dụng công nghệ an toàn của Mercedes.

Học viện lái xe an toàn của Mercedes là khóa học kết hợp giữa lý thuyết và kỹ năng thực tế và được thiết kế đặc biệt bởi các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới. Mục đích chính của kế hoạch là cung cấp kiến ​​thức cơ bản về lái xe an toàn, hiểu biết về công nghệ an toàn và cách ứng phó với các tình huống nguy hiểm đòi hỏi tư duy tối đa.

Châu Á Hậu Huyền Tôi rất vui khi được làm việc với siêu xe AMG GT S .

Sau 10 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam, viện đã đào tạo và chứng nhận hơn 3.000 khách hàng. Toàn quốc. Dưới sự giám sát của các chuyên gia quốc tế về công nghệ an toàn tích hợp của xe thể thao và đua xe Mercedes, hơn 3.000 khách hàng đã tham gia đầy đủ vào các khóa đào tạo an toàn.

Dirk Adelmann, Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị của Mercedes, cho biết: “Kế hoạch mang đến những tình huống thú vị mà các tài xế hiếm khi gặp phải trong đời thực.” — Hơn 300 khách ở khu vực phía Bắc Đề án chứng nhận. Ba khóa học chính bao gồm: chạy zigzag, mẹo sử dụng hệ thống ABS / BAS (hiệu ứng ma sát không đều), mẹo thay đổi làn đường trên đường trơn trượt (với cảm giác của hệ thống ESP và Pre-Safe); Kỹ năng đi đường, các bài tập khác – khám phá các chức năng hỗ trợ đỗ xe chủ động.

Cuộc thi khiêu vũ Chianh Master cố gắng cảm nhận thông qua chiếc xe thể thao SLK 350 AMG.

Huyền My, phó chủ tịch Việt Nam năm 2014, một khách mời đặc biệt của câu lạc bộ người dùng nổi tiếng của chương trình, đã chia sẻ chiếc xe hơi của Mercedes: Chiếc xe này đã có từ lâu, nhưng tôi chưa có cơ hội khám phá đầy đủ các tính năng an toàn. Chương trình giúp tài xế trang bị kỹ năng và tâm lý trong trường hợp xấu nhất. Cá nhân tôi thích chức năng hỗ trợ đỗ xe chủ động vì nó có thể giúp tài xế tiết kiệm thời gian.

Trong chương trình này, khách cũng sẽ Cơ hội khám phá 3 phiên bản cấp C thế hệ mới, bao gồm: C 200, C 250 Exclusive và C 250 AMG. Năm tay đua xuất sắc sẽ đủ điều kiện tham gia Chương trình trải nghiệm lái xe AMG được tổ chức tại Trường đua Sepang ở Malaysia vào tháng 11/2015. Ngoài ra, bộ ba “1600 mã lực” bao gồm G 63 AMG, AMG GT S., SLS AMG sẽ mang khách hàng đến gần hơn khi xuất hiện trong chương trình. Công ty lốp xe cao cấp Michelinine cũng tiếp tục hỗ trợ 2015 Mercedes-Benz Học viện lái xe an toàn. – Huấn luyện viên dạy các kỹ năng lái xe cho học sinh. – Không chỉ hài lòng với người lái xe mà còn tổ chức nhiều hoạt động cho các thành viên trong gia đình, như golf mini, mô phỏng đua xe GT5, “chú hề bong bóng”, khu vực dành cho trẻ em với đồ chơi giáo dục. .

Mercedes là nhà tiên phong của tổ chức các cơ sở đào tạo lái xe an toàn Việt Nam với sự thay đổi địa hình khác nhau ở ba miền của Việt Nam. Nó cố gắng thể hiện hình ảnh “độc đáo và gần gũi” của thương hiệu “ngôi sao ba điểm” .

Ngọc Diệp