Harley-Davidson Ultra Classic 2015 đã nâng cấp nhiều đồ chơi xác thực của Pháp. Nhiếp ảnh: Quang Vinh

Harley-Davidson Ultra Classic là một chiếc xe đạp đường trường. Đối thủ cạnh tranh chính của nó tại Việt Nam là BMW K1600, Honda Gold Wing … chân thực và chân thực. Chiếc xe đạp đường bộ của Mỹ có vẻ ngoài táo bạo. Sau khi sử dụng được gần bốn năm, chủ sở hữu đã chi hơn 400 triệu đồng Việt Nam để nâng cấp nhiều bộ phận xác thực.

Ultra Classic có chiều dài 2496 mm và chiều cao 740 mm. Khi xuất hiện 4 năm trước, Ultra Classic đã sử dụng động cơ Milwaukee tiêu chuẩn mạnh nhất của Harley-Davidson, công suất 1868 cm3 và hệ thống làm mát bằng chất lỏng.

Xe được trang bị phanh Hệ thống điện tử Reflex sẽ tự động phân phối lực phanh ở bánh trước và sau. Đèn pha LED và đèn sương mù cung cấp ánh sáng tốt hơn và giúp người lái dễ quan sát hơn. Là một mô hình đường dài, Ultra Classic cũng được trang bị hệ thống kiểm soát khí tự động và giảm xóc sau có thể dễ dàng điều chỉnh bằng tay.

Bảng điều khiển trung tâm được chia thành hai phần, bao gồm đồng hồ analog cung cấp thông tin. . Màn hình cảm ứng lớn bên cạnh thông tin về tốc độ, động cơ, nhiên liệu và pin cung cấp giải trí, điều hướng và các chức năng khác và có kích thước 4,3 inch. Ngoài ra, chiếc xe đã được cải tiến với một loạt “đồ chơi” CVO, chẳng hạn như hệ thống ống xả, bánh xe, yên xe, vô lăng và bộ lọc không khí.

Đức Quang