Kế hoạch này là sự hợp tác giữa Vietnam Suzuki Co., Ltd. và Yokohama Vietnam để cung cấp sự an toàn và lợi ích cho chủ sở hữu Suzuki sử dụng lốp xe Yokohama tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Lốp xe miễn phí được lên kế hoạch để xác minh và kiểm tra được sản xuất bởi Suzuki World Hồ Chí Minh và Suzuki World Hà Nội.

Khách hàng được trang bị xe tải, xe tải mù và xe tải cửa sổ sẽ tham gia chương trình từ ngày 28 tháng 7. 2/8 tại Suzuki World Hồ Chí Minh (Số 2) Phố Quang, Quận 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Điện thoại: 08.62929107).

Đối với khách hàng có xe đạp X, Axelo sẽ Suzuki World Hồ Chí Minh Thành phố kiểm soát lốp xe Trung tâm dịch vụ xe máy Suzuki (Nguyễn Văn Troi, Quận 1, Quận Danping, Thành phố Hồ Chí Minh, Điện thoại: 08,38444579). Khách hàng tại Hà Nội tham gia chương trình tại Hà Nội, Suzuki World từ ngày 11 đến 16 tháng 8 (Tòa nhà An Phú, Hoàng Quốc Việt, Nhóm 46, Quận Nghĩa, Quận Cầu Giấy, ĐT: 04.73099779) .

Kiểm tra lốp xe để đảm bảo giao thông Quá trình an toàn và kéo dài tuổi thọ của xe.

Theo các chuyên gia kỹ thuật của Suzuki, việc kiểm tra lốp xe thường xuyên bao gồm đo áp suất, kiểm tra độ mòn, tuổi thọ lốp và độ quay của lốp. Lốp xe … rất quan trọng đối với xe máy và ô tô. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho người lái khi lái xe trên đường, và giúp kéo dài tuổi thọ và lưu trữ tốt các bộ phận khác của xe.

Kiểm tra lốp xe đúng cách và kịp thời sẽ đảm bảo nguồn điện. Hiệu suất và an toàn khi lái xe trên đường. Nếu áp suất lốp không phù hợp, việc sử dụng lốp xe cũ sẽ gây ra mức tiêu thụ nhiên liệu, dẫn đến cảm giác lái không cân bằng, và có nguy cơ lốp xe sẽ bất ngờ nổ hoặc trượt khi lưu thông. Theo khuyến nghị của nhà sản xuất, chủ sở hữu nên kiểm tra lốp xe thường xuyên hàng tháng. Tuy nhiên, bạn có thể quan sát lốp xe thường xuyên và khi bạn thấy các dấu hiệu phù nề, mòn rõ rệt hoặc bên, vết nứt hoặc vết cắt trên bề mặt lốp và các vật thể lạ đóng đinh vào thân lốp. . Sau đó, bạn phải đưa xe của bạn đến trung tâm để xác minh ngay lập tức.

Minh Trị