Trong kế hoạch năm nay, chiếc xe hiện tại sẽ có thể sử dụng hơn 20 dịch vụ kiểm tra và sửa chữa xe từ nhóm phụ tùng ô tô hàng đầu thế giới. Do đó, Bridgestone Việt Nam sẽ tiến hành kiểm tra áp suất lốp, đồng hồ đo áp suất lốp, phương pháp đảo lốp, phương pháp lạm phát tiêu chuẩn, hướng dẫn cách chọn lốp an toàn và tiết kiệm … gần 800 xe sẽ tham gia “Ngày chăm sóc xe hơi” Dự kiến ​​sẽ có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Hà Nội vào năm 2013.

3M Việt Nam sẽ cung cấp các dịch vụ sửa chữa ô tô hoàn chỉnh, như rửa xe, khử mùi trong nhà, tẩy, bảo dưỡng vỏ xe, bảo dưỡng lốp xe … Bosch Việt Nam sẽ kiểm tra và tiết kiệm các khuyến nghị về pin, còi, gạt nước và phụ tùng ô tô.

Ngoài ra, Công ty Vận chuyển miễn phí Việt Nam cũng sẽ xem xét các vấn đề xử lý va chạm và tai nạn đường bộ. Các bác sĩ tại bệnh viện xe hơi sẽ sử dụng máy quét để quét các lỗi điện tử và đổ đầy nước làm mát xe để rửa tất cả các xe tham gia chương trình.

Theo thống kê kế hoạch “Vì ngành ô tô Việt Nam 2013”, nhiều xe ô tô không được chăm sóc và bảo dưỡng.

Bắt đầu chuỗi kế hoạch “cho cộng đồng ô tô Việt Nam 2014” sẽ là một ngày chăm sóc xe hơi vào ngày 7 Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức tại Sân vận động Quận 7 He Guojun từ ngày 5 đến ngày 6 tháng 5. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, ban tổ chức giới hạn số lượng xe tham gia sự kiện là 400 chiếc.

Dự án hợp tác với UNESCO và quyên góp tất cả các quỹ gây quỹ để hỗ trợ ngư dân và trẻ em trong các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ở trung tâm. Chi phí tham gia xe 4-7 chỗ là 200.000 đồng. Nhà tổ chức cung cấp cho các trình điều khiển giảm giá 50%. Mỗi khách hàng tham gia sẽ nhận được một món quà trị giá hơn 500.000 đồng và một phiếu mua hàng với giá trị thương hiệu.

Theo một phần trong kế hoạch “Xe hơi Việt Nam vì Cộng đồng 2013”, một cuộc khảo sát với 1.646 khách hàng và 878 xe ô tô cho thấy 30% số xe lái trên đường thiếu không khí lốp và 77% số xe Cần bảo dưỡng ắc quy, 63% ô tô cần bảo dưỡng thường xuyên, 25% ô tô cần được thay thế bằng cần gạt nước và 20% ô tô cần được thay thế bằng dầu động cơ … Do máy quét bị lỗi siêu âm, bệnh viện ô tô. Các bác sĩ nhận thấy rằng hơn 30% hệ thống điện tử trên xe không thành công, chủ yếu tập trung vào hệ thống ABS và ESP.

Đăng ký trực tiếp Bạn có thể đăng ký gói theo số điện thoại: 0903255254-0906255254 hoặc đăng ký trực tuyến tại đây.

Theo ông Hiroyuki Saito, tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam, những thống kê này cho thấy tình hình trong ngành công nghiệp ô tô Việt Nam rất đáng lo ngại. Để cải thiện an toàn giao thông, người dùng xe hơi cần có kiến ​​thức cơ bản nhất về cách sử dụng và cách bảo dưỡng xe. Saito Yuzhi nói: “Những người tham gia kế hoạch” hy vọng rằng ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam tràn đầy hy vọng cho tương lai. “

Minh Trí