Maserati đã mở ra một kỷ nguyên công nghệ mới bằng cách ra mắt động cơ Nettuno do nhà sản xuất 100% sản xuất. Động cơ này đã áp dụng công nghệ đua xe F1 để tạo ra một bước đột phá ấn tượng về hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu.

Động cơ Nettuno mới được sản xuất 100% bởi Maserati.

Động cơ Nettuno sẽ được sử dụng trong siêu xe MC20 dự kiến ​​sẽ được ra mắt trên toàn cầu vào tháng 9. Động cơ này là kết quả của nghiên cứu nghiêm ngặt và tỉ mỉ trong các bộ phận kỹ thuật chính của thủ đô Maserati của Ý. Các bộ phận kỹ thuật này bao gồm phòng thí nghiệm kỹ thuật Via Emilia Ovest, xưởng Vella Delle Nazioni (nơi Maserati Corse sản xuất xe thể thao huyền thoại ở đây) và trung tâm phát triển động cơ Viale Ciro Menotti ở đây) .

Theo đại diện của công ty xe hơi hạng sang, động cơ Nettuno đã giành được bằng sáng chế thế giới thông qua nỗ lực của các chuyên gia và kỹ sư giỏi nhất trong thành công của cuộc cách mạng công nghệ của Maserati. . Sau hơn 20 năm phát triển, Maserati một lần nữa thử thách bản thân để tạo ra một cột mốc lịch sử cho thương hiệu bằng cách phát triển và sản xuất các động cơ phù hợp với cùng thông số kỹ thuật và hiệu suất cao. – Hiện nay, sản xuất sơn và chuỗi màu hệ thống đã bước vào giai đoạn cuối, có thể chuẩn bị cho sản xuất thương mại MC20. MC20 mới đại diện cho mẫu xe tương lai của Trident “100% Maserati”.

Với thiết kế mới, MC20 sẽ có một bước quan trọng trong lịch sử phát triển. Maserati. Sự kiện “MMXX: Bold Moment” được tổ chức tại Modena, Ý từ ngày 9 đến 10 tháng 9. Nó sẽ giới thiệu các mẫu mới dự kiến ​​sẽ được ra mắt và sản xuất trong tương lai. Đây là một thế hệ động cơ cải tiến.

Động cơ Nettuno, được lên kế hoạch sản xuất bởi Maserati, được áp dụng 100% cho trải nghiệm thành công của đua xe Công thức 1 và lần đầu tiên được lắp đặt trên xe thể thao đường phố

Nettuno là động cơ V90 được trang bị 6 xi lanh động cơ và động cơ tăng áp kép 3 Lít và được trang bị một hệ thống bôi trơn xe thể thao điển hình. Động cơ Nettuno sản sinh công suất 630 mã lực tại 7.500 vòng / phút, tương đương 210 mã lực mỗi lít và có mô-men xoắn cực đại 730 Nm từ 3.000 vòng / phút. -Các động cơ có tỷ lệ nén 11: 1, đường kính pít-tông 88mm và hành trình 82mm. Linh hồn của động cơ nằm trong hệ thống đốt phụ trợ tiên tiến kết hợp với tia lửa đôi. Công nghệ này có nguồn gốc từ đua xe Công thức 1 và áp dụng cho siêu xe đường phố.

Động cơ Maserati mới có ba chức năng nổi bật trong buồng đốt, bugi và hệ thống. Hệ thống phun kép. Cụ thể hơn, đối với buồng đốt phụ: buồng đốt nằm giữa bugi chính và buồng đốt truyền thống và được kết nối với nhau bằng một loạt vòi phun được thiết kế đặc biệt.

Công ty cũng được trang bị bugi phụ trợ, giúp cải thiện buồng đốt truyền thống. Bugi có thể đảm bảo động cơ cháy khi chạy ở chế độ bình thường mà không kích hoạt buồng đốt phụ. Hệ thống phun kép – cung cấp nhiên liệu trực tiếp và gián tiếp là 350 bar, ở tốc độ thấp có thể giảm tiếng ồn, giảm khí thải và giảm mức tiêu thụ nhiên liệu. Động cơ này sẽ được trưng bày tại triển lãm “MMXX: Bold Moment” tại Modena, Ý, từ ngày 9 đến 10 tháng 9.

Quá trình xây dựng hệ thống động cơ chiến lược này phụ trách phòng thí nghiệm thử nghiệm kỹ thuật của Via Emilia Ovest. Đây là ứng dụng của công nghệ phân tích hình ảnh ảo, có thể giúp Maserati tăng tốc lập kế hoạch và phát triển sản phẩm.

Động cơ mới do Maserati sản xuất là động cơ 90 ° V6 truyền thống, đã được cải thiện đáng kể về công suất và mô-men xoắn. ​​Lần đầu tiên nó được trang bị phiên bản siêu thể thao MC20. MC20 nên tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu của Maserati trong thế giới xe thể thao.

Baoan

Maserati được Trident Auto phát hành chính thức tại Việt Nam Hiếu 18

Đường dây nóng: 0981552255 hoặc tại đây