Korea Times đưa tin, theo dữ liệu được cung cấp bởi một công ty công nghệ Hàn Quốc vào đầu tuần này, công ty đã bán được nhiều máy ảnh không gương lật nhất trong ba tháng cuối năm 2012, với 39% thị phần tại thị trường Hàn Quốc và Trở thành một nhà cung cấp lớn trong thị trường này. . Máy ảnh không gương lật là máy ảnh không có gương bên trong như máy ảnh DSLR, vì vậy chúng có thể được đóng khung từ ống kính đến kính ngắm.

Samsung cũng đã vượt qua Sony tại Nhật Bản. Trong thị trường máy ảnh không gương lật toàn cầu trong quý IV năm 2012, thị phần nội địa của Sony đạt 38,3%. Từ tháng 7 năm 2012 đến tháng 9 năm 2012, Sony là nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản, chiếm 46,5%, trong khi thị phần nội địa của Samsung tại Hàn Quốc là 33%.

Samsung có kế hoạch định vị mình là nhà cung cấp máy ảnh không gương lật hàng đầu thế giới vào năm 2015, chiếm hơn 25% thị phần thế giới. Công ty cũng đã chuyển các dây chuyền sản xuất máy ảnh nhỏ gọn hơn đến nhà máy chính của mình ở Trung Quốc để sản xuất nhiều mẫu máy ảnh không gương lật hơn.

Phát ngôn viên của Samsung Suk Won-ki cho biết với sự sụt giảm doanh số của máy ảnh compact (máy ảnh compact), điện thoại thông minh và máy tính bảng đã trở nên ngày càng phổ biến. Đồng thời, người dùng ngày nay có xu hướng mua máy ảnh DSLR và máy ảnh không gương lật nhiều hơn, bởi vì chúng có nhiều tính năng hơn và cung cấp chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Một máy ảnh không gương lật Samsung (một loạt máy ảnh Galaxy Camera) đã trở thành một sản phẩm sáng tạo. Với chức năng kết nối 3G, bạn có thể tải ảnh trực tiếp lên các trang mạng xã hội. Nhà cung cấp Hàn Quốc cũng là người thông minh, khi đặt hàng mẫu máy ảnh không gương lật mới sử dụng thương hiệu Galaxy nổi tiếng của dòng sản phẩm điện thoại thông minh này.

Huy Thắng