Phiên bản iPad của Office đã ghi nhận 27 triệu lượt tải xuống.

Microsoft hôm nay tiếp tục công bố cột mốc mới mà ứng dụng Office nổi tiếng của họ đã đạt được sau khi phát hành chính thức iPad. Sau 46 ngày, đã có tổng cộng 27 triệu lượt tải xuống và 15 triệu lượt tải trong tháng qua. Cần lưu ý rằng theo Gsmarena, việc phát hành Microsoft Office đã ảnh hưởng đến nhiều người dùng Google Docs.

Bộ ứng dụng Microsoft bao gồm Word, Excel và PowerPoint có thể được tải xuống miễn phí, nhưng cần phải trả tiền. Để có thể tận dụng tối đa các chức năng như chỉnh sửa và tạo tệp mới. Windows hoặc Mac OSX. Giao diện sử dụng menu ruy băng đơn giản hóa, nhưng các chức năng được phóng to để vận hành xúc giác tốt hơn. Cửa sổ hiển thị giá trị tùy chọn cũng đã được mở rộng, do đó người dùng vẫn có thể dễ dàng thao tác trên màn hình nhỏ hơn so với máy tính truyền thống.

Ngoài phiên bản iPad miễn phí, Office cho Điện thoại thông minh Android cũng có thể chỉnh sửa và tạo tệp mà không cần kích hoạt giấy phép Office 365. Tại Việt Nam, giá trị của Office 365 Home Premium (bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher, Access) là 1,7 triệu đồng, phù hợp với 5 thiết bị trong thời gian 12 tháng, trung bình gần 1.000 tiếng Việt trên mỗi thiết bị cái khiên. Tuanhong