Xe được trang bị động cơ xăng tăng áp 2.0 L I4 công suất 240 mã lực, động cơ xăng tăng áp kép 3.0 L công suất 340 mã lực và động cơ xăng V8 tăng áp 5.0 L công suất 510 mã lực.

Khóa vi sai cầu sau chủ động, hệ thống kiểm soát hành trình là công nghệ chủ động, hệ thống treo khí tự động. Chiếc xe được trang bị núm điều chỉnh tốc độ mang tính biểu tượng của Jaguar, tay lái trợ lực điện, điều chỉnh độ nhạy tốc độ. – Lỗ làm mát và ống xả mạ crôm kép. Đèn pha tự động điều chỉnh góc lái và đèn LED chạy ban ngày. Do cảm biến ánh sáng đặc biệt, hệ thống đèn pha cũng có chức năng chống chói của xe đối diện. Các bánh xe hợp kim 19 inch tiêu chuẩn là hợp kim.

Các tính năng an toàn thụ động bao gồm túi khí phía trước, túi khí bên và trần, và bảo vệ chấn thương cổ cho ghế trước. Hệ thống cảm biến va chạm hành khách là hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp có thể tự động khởi động mui xe để giảm số vụ tai nạn. Ngoài ra, bảng điều khiển trung tâm thay thế mặt số tròn truyền thống bằng màn hình độ phân giải cao hiển thị tất cả thông tin người lái cần. Nút khởi động hiện đại, tiện lợi và linh hoạt.

Jaguar XJ sử dụng toàn bộ nhôm để giảm trọng lượng của xe xuống còn 1.724-1.950 kg. Sự kết hợp giữa một chiếc xe nhẹ và động cơ mạnh mẽ cho phép XJ hoạt động linh hoạt trong khi tiết kiệm nhiên liệu.

Chiếc xe có bốn phiên bản XJ chiều dài tiêu chuẩn, cụ thể là XJ, XJ AWD, siêu nạp XJ và XJR. Sê-ri XJ cũng bao gồm trục mở rộng XJ với danh mục sản phẩm XJL, danh mục sản phẩm XJL AWD, siêu tăng áp XJL và XJR LWB.

XJL dài 5252 mm, rộng 1189 mm, cao 1457 mm, chiều dài cơ sở 3.157 mm. Khách hàng chọn model này có thể chọn bộ giải trí cho hàng ghế sau với hai màn hình cảm ứng, hệ thống âm thanh Meridian Reference tiên tiến tùy chọn và hỗ trợ các tính năng thoại. Tay vịn trung tâm có thể được gập xuống theo chiều dọc để tạo thành một chỗ ngồi nhỏ ở giữa. Bánh xe hợp kim Manra 18 inch. Jaguar XJL đã có những cải tiến lớn hơn cho hàng ghế sau. Chủ sở hữu thực sự của mẫu xe này không chỉ có thể ngả ghế mà còn điều chỉnh đệm và tựa lưng. Massage, điều chỉnh độ cao và có thể nhớ hai vị trí cho mỗi ghế. Góc của tựa lưng được điều chỉnh thành 11 độ, và đệm có thể được di chuyển đến 103 mm ở bên cạnh. Hàng ghế sau rất sang trọng và được trang bị bàn làm việc. Tất cả các ghế đều được bọc da thật, và nhiều chi tiết nội thất được phủ bằng gỗ óc chó sang trọng.

Từ ngày 21 tháng 1 đến ngày 31 tháng 3, công ty sẽ cung cấp thêm 20 tour du lịch đến đất nước này. Lâu đài Bromthat nổi tiếng, dành cho những khách hàng đã mua các phiên bản Jaguar XF, XJ và XJL trong hệ thống triển lãm Jaguar thực sự tại Việt Nam, đã khám phá và trải nghiệm sự hiện đại hóa tiên tiến nhất của nhà máy Jaguar ở Birmingham, Anh.

thấu thị