Vào ngày 31 tháng 10, Honda Việt Nam đã ra mắt Super Cub C125 và “Monkey Car” Monkey tại Thành phố Đà Nẵng. Cả hai đều được nhập khẩu sang Thái Lan. Chiếc xe sẽ được bán tại các đại lý từ ngày 15 tháng 11 đến ngày 15 tháng 11. -Monkey và Super Cub C125 là những bất ngờ mà Honda mang lại trong nửa cuối năm 2018, nhưng đây cũng là một bước đơn giản để làm nóng hình ảnh. Sản xuất hóa chất trong bối cảnh thị trường xe máy Việt Nam ngày càng đông đúc.

Super Cub C125

Super Cub in đậm ô tô tại Việt Nam qua nhiều thế hệ khách hàng. Máy này là phổ biến nhất trên thế giới. Nó đã bán được 100 triệu xe kể từ năm 1958. Phiên bản hiện đại lấy cảm hứng từ thiết kế cổ điển lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào năm 2018.

Honda Super Cub C125. Một ghế phía sau có thể được cài đặt trên xe đạp để chứa nhiều người hơn.

C125 là hậu duệ của loạt Super Cub huyền thoại ở giai đoạn này. Chiếc xe đạp này mặc áo khoác kỹ thuật và được thiết kế theo nhiều cách khác nhau, điều này gây khó khăn cho những người có xu hướng hoài cổ chấp nhận.

Xe ô tô Honda được trang bị đèn LED đầy đủ. . Bánh xe bằng nhôm đúc 17 inch. Đồng hồ tốc độ LCD. Super Cub C125 sử dụng động cơ SOHC 125 cc với phun xăng điện tử làm mát bằng không khí. Xe có công suất 9,1 mã lực và mô-men xoắn cực đại 9,98 Nm. Hộp số bốn cấp. Xe sử dụng chìa khóa thông minh với các chức năng như cảnh báo chống trộm, định vị và khởi động hệ thống điện của xe. -Cub có sẵn trong 3 màu và giá là 85 triệu. Hiện tại, một số cửa hàng không xác thực bán xe với giá gần 100 triệu USD.

Khỉ

Mẫu xe đạp mini đô thị chủ yếu dành cho giới trẻ vẫn giữ được phong cách vui nhộn và tinh nghịch được thiết kế từ những năm 1960. Ban đầu, khỉ được coi là một chiếc xe dành cho trẻ em, sau đó phát triển một phiên bản đường phố phù hợp với người lớn.

Honda Monkey .

Xe sử dụng đèn chiếu sáng LED, bình xăng 5,6 lít và chiều cao yên 776 mm. Honda Monkey có đồng hồ tốc độ LCD, phuộc trước dạng telescopic và hai giảm xóc sau. Bánh xe 12 inch.

Monkey cũng được trang bị động cơ SOHC, xi-lanh đơn 125 cc, phun xăng điện tử và làm mát không khí. Hộp số tay 4 cấp. Công suất là 8,9 mã lực tại 7.000 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại là 10,5 Nm tại 5.500 vòng / phút. Chìa khóa trên Khỉ có thể xác định vị trí đỗ xe và báo động chống trộm.

Honda Monkey bán 4 phiên bản màu. Giá cũng là 85 triệu euro. Giá của một cửa hàng tư nhân cũng khoảng 100 triệu đồng Việt Nam.

Do giá cao của hai mẫu xe mới, Honda Việt Nam chưa đặt mục tiêu doanh số cao hơn. Khách hàng thường là những người có tình hình tài chính tốt, mua xe hoặc mua xe. Cub và Monkey đã mang đến sự dễ dàng mới cho khách hàng, đó cũng là hình ảnh thương hiệu của thương hiệu.

Năm 2018, Honda Việt Nam cũng đã mở một cửa hàng xe máy phân khối lớn và ra mắt các sản phẩm thích hợp như Cub và Monkey. Trong những năm gần đây, thị trường xe máy đang phát triển, trái với dự báo bão hòa, là cơ sở để các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản tiếp tục đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh hứa hẹn nhất của họ, bởi vì ô tô vẫn ở vị trí thị trường cao hơn.

Phạm Trung-Đức Huy