Kế hoạch áp dụng cho các đại lý tại Hà Nội và Hải Phòng. Mỗi đại lý sẽ có các hoạt động quảng cáo khác nhau, để khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm và quà tặng yêu thích của họ.

Các mô hình tích hợp của một số kiểu máy cụ thể và máy tính xách tay Intel Core i3 hoặc Intel Core i5 (áp dụng cho máy tính xách tay dòng Vệ tinh 800). Thiết kế mỏng của các mẫu trên nhẹ hơn 15% so với thế hệ trước. Màu sắc trẻ dễ sử dụng, chẳng hạn như trắng, đỏ, đen, xanh, hồng và nâu. Đặc biệt, truyền hình vệ tinh M840 có vỏ gương độc đáo, có thể tạo điểm nhấn luôn rất thời trang cho những người trẻ thích thời trang và cá tính.

Ngoài bộ xử lý Intel Core i mạnh mẽ, ổ cứng 2 GB RAM 2 GB, các model này cũng có các tiện ích tuyệt vời để giúp bạn sử dụng máy tính xách tay của mình cho các công việc hàng ngày dễ dàng hơn. Phần nổi bật có công nghệ Độ phân giải +, có thể giúp cải thiện độ rõ nét của hình ảnh của video thông thường, phần mềm chuyển đổi 2D sang 3D, công nghệ âm thanh độ nét cao tiên tiến SRS, sau khi tắt USB, bạn có thể sạc thiết bị di động qua USB, cổng USB 3.0 tiêu chuẩn ; Bluetooth mới 4.0 .

Tất cả các dòng Vệ tinh L800 và Vệ tinh M840 đều có bảo hành thêm một năm, kéo dài tổng thời gian bảo hành lên 2 năm.

Ngoài ra, bạn chỉ cần “thích” trang fanpage Facebook.com/toshibavn và thông tin “được chia sẻ” trong tin nhắn quảng cáo “Bức tường” sẽ có cơ hội nhận được hai vé xem phim tại Megastar. Thời gian của kế hoạch là từ 7/3 đến 3/4.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://fptad.com/qc/H/html/

(Source: Toshiba)