Khi vào sản phẩm thế hệ thứ năm tại Việt Nam, Forester không còn động cơ tăng áp, vì vậy nó trở nên thiết thực hơn và được đưa trực tiếp vào mô hình 2.0 để cải thiện hiệu quả năng lượng. Xe có khung gầm mới và đã được nâng cấp công nghệ an toàn.

Tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018, Eyesight đã ra mắt phiên bản Forester 2019.

Đại diện đại lý Subaru Vietnam cho biết, hệ thống Forester mới được thiết kế để Nhập khẩu từ Thái Lan, không phải lần cuối như Nhật Bản. Về lý thuyết, thuế nhập khẩu 0% có thể làm giảm đáng kể giá của các mẫu xe Nhật Bản.

Trong thế hệ sản phẩm mới, sự xuất hiện của Forester chưa tạo được bước đột phá lớn trong thiết kế. Các dòng xe được cải tiến hơn, nhưng vẫn có vóc dáng của thế hệ cũ, vuông vức và không hào nhoáng như Mazda CX-5 và Honda CR-V. Khung gầm SGP mới lần đầu tiên được áp dụng cho mô hình này. Tại cuộc họp báo của Forrest tại Đài Loan vào tháng 8 năm 2018, phản ứng bướm ga và “tải” của động cơ Forrest 2.0 mới tốt hơn so với phiên bản tăng áp của động cơ thế hệ mới điều khiển. cũ. Nhưng bù lại, phiên bản mới của Forester có thể cân bằng cơ thể và khả năng quản lý trong một không gian hẹp đã được cải thiện một bước. Về nội thất, Forester mới có hệ thống thông tin giải trí với màn hình hiển thị. Cổng sạc USB 8 inch tích hợp. Các nút điều chỉnh để điều chỉnh âm thanh và thiết kế lại nhiệt độ. Công ty đã thay thế phanh tay cơ học bằng một nút điện tử.

Động cơ Boxer 2 lít của Subaru Forester có công suất 156 mã lực tại 6.000 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 196 Nm tại 4.000 vòng / phút / phút. Hộp số CVT. Ổ đĩa bốn bánh toàn thời gian. – Bộ công nghệ Vision có sẵn lần đầu tiên tại Forester, Việt Nam. Các tính năng như phanh chống va chạm, kiểm soát hành trình, ga trước khi va chạm, khởi hành làn đường và cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo xe sắp tới, v.v.

Forester 2019 đã nhận được đơn đặt hàng từ tháng 10 năm 2018 /, nhưng dự kiến ​​sẽ đến vào khoảng tháng 4 năm 2019. Giá chính thức của Forester đã được công bố tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 tại thành phố Hồ Chí Minh. Các công nhân lâm nghiệp hiện tại đã chi 144,5 tỷ đồng và 1,666 nghìn tỷ đồng, nhiều hơn hàng trăm triệu đô la so với các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực này.

Thanh Nhân-Đức Quang