Khác với mọi năm, Vietnam Auto Expo 2018 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, không phải Cung điện Văn hóa và Hữu nghị Liên Xô. Trong hội trường, phòng triển lãm của thương hiệu Nga, Gaz đã tham gia giới thiệu xe tải và bốc xếp ở bên cạnh Gazelle Next, xe buýt 17 chỗ của Gazelle Next Citiline, xe tải thương mại 4 x 4 và hai xe tải Gazon Next cỡ trung. Và Sadko 4×4.

Thương hiệu xe hơi Gaz de Russie lần đầu tiên tham gia.

Trong sảnh chính của trung tâm hội nghị, ban tổ chức AutoExpo không mong đợi khách hàng xem này cũng đông như triển lãm ô tô. Những lo ngại về xe hơi triển lãm và xe phụ sẽ không còn nữa vì sự xuất hiện của bốn nhà sản xuất xe máy bao gồm Ducati, Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfield.

Thương hiệu xe hơi Ý, Ducati đã mang đến 26 mẫu phân khối lớn, bao gồm siêu phẩm Panigale V4 S, Multistrada 1260 Pikes Peak, Scrambler 1100, phiên bản mới của Monster 821 và dòng Scrambler với nhiều kiểu dáng khác nhau .

Super Ducati Panigale V4 S .

Nhà sản xuất xe máy Mỹ Harley-Davidson đã trình diễn phiên bản giới hạn Softail 2018 để kỷ niệm 115 năm thành lập. Triumph là một thương hiệu xe máy của Anh cung cấp các mẫu mới nhất của Street Twin, Boneville, Roadster, Street Triple và thậm chí là các mẫu phiêu lưu mới nhất của dòng Adventure, đó là Tiger 800 Xca.

Ba gian hàng Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfield.

Royal Enfield, có tên bao gồm Bullet 500, Classic 500, Continental GT (535 cc) và mẫu mới nhất (411 cc) dành riêng cho đi bộ đường dài hoặc đi bộ trên núi Himalaya. Bên cạnh thương hiệu Royal Enfield là Công ty KC Motor của Hàn Quốc, có ba mẫu xe Noble Klasse Solarti, Carnival L9, Carnival Hi-limousine.

Trong lĩnh vực sản phẩm phụ trợ, các bộ phận trong nước và quốc tế, như Dunlop, CNC Hà Nội, Daichi, Vietmap, má phanh Elig, mũ bảo hiểm HJC, Motoworld, Fast Auto, Nam Vũ, Đặng Gia. Bên trong là một gian hàng từ Trung Quốc cung cấp các bộ phận cho xe máy và ô tô. Tại triển lãm, số lượng các công ty Trung Quốc là vô tận. Du khách có cơ hội thử nghiệm các mẫu xe Ducati, Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfield ngoài trời. Khác với các triển lãm trước đây, những chiếc taxi của Ô tô và Xe điện Việt Nam lần thứ 15 vắng mặt. -Các xe của các nhà cung cấp vật liệu công nghiệp phụ trợ .

Triển lãm Công nghiệp Vận tải, Vận tải và Hỗ trợ Quốc gia-Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội từ ngày 6 đến 9 tháng 6.

Minh Vũ