Thế hệ SH Mode mới ra mắt thị trường Việt Nam tại Hà Nội vào sáng 16/7. So với phiên bản cũ, mẫu xe tay ga mới của Honda đã được thay đổi hoàn toàn từ bên ngoài, từ các công cụ tiện ích cho đến khung.

Kể từ ngày 26 tháng 7, chiếc xe được bán theo phiên bản thời trang và cá tính. Thời trang SH Mode 2020 CBS có giá 53,9 triệu đồng, phanh ABS là 57,9 triệu đồng, phiên bản cá nhân hóa ABS là 59 triệu đồng. So với phiên bản cũ, mức giá này đã tăng thêm vài triệu (giá thời trang CBS là 51,5, giá cá tính ABS là 57 triệu đồng).

Thế hệ SH Mode mới ra mắt thị trường Việt Nam tại Hà Nội vào sáng ngày 16/7. So với phiên bản cũ, mẫu xe tay ga mới của Honda đã được thay đổi hoàn toàn từ bên ngoài, từ các công cụ tiện ích cho đến khung.

Kể từ ngày 26 tháng 7, chiếc xe được bán theo phiên bản thời trang và cá tính. Thời trang SH Mode 2020 CBS có giá 53,9 triệu đồng, phanh ABS là 57,9 triệu đồng, phiên bản cá nhân hóa ABS là 59 triệu đồng. So với phiên bản cũ, mức giá này đã tăng thêm vài triệu đô la (giá thời trang CBS là 51,5, cá tính ABS là 57 triệu đồng).

Bộ mặt nạ được lấy cảm hứng từ những chai nước hoa, được trang trí bằng các chi tiết trang trí mạ crôm hình chữ V với các chi tiết và trang trí màu đen. Hoàn thành lắp ráp đèn pha LED. Kỹ sư thiết kế đã loại bỏ công tắc bật / tắt đèn pha, vì vậy đèn pha luôn sáng.

Nhóm mặt nạ được lấy cảm hứng từ những chai nước hoa, được trang trí với các chi tiết màu đen và có viền chrome trên phần nổi bật của hình chữ V. Bộ đèn pha LED đầy đủ. Kỹ sư thiết kế đã loại bỏ công tắc bật / tắt của đèn pha, để đèn pha vẫn sáng.

Vào ban đêm, nó nữ tính hơn, và đèn định vị lấy cảm hứng từ các đường kẻ nổi bật.

Đèn định vị nữ tính, lấy cảm hứng từ các đường nét, nổi bật vào ban đêm.

Cảm hứng cho bảng điều khiển mới đến từ đồng hồ, tích hợp hoàn toàn màn hình LCD. Thông tin về xe .

Bảng điều khiển thiết bị mới được lấy cảm hứng từ đồng hồ và màn hình LCD tích hợp hiển thị phương tiện có liên quan. Chế độ SH 2020 sử dụng khung dập laser hàn eSAF thế hệ mới, sử dụng hai tấm kim loại thay vì các xe khác Sử dụng ống và giảm trọng lượng bằng cách tinh chỉnh một số bộ phận để làm cho chúng mạnh hơn. Khung mới nâng cao sàn của người đi bộ thêm 10 mm. So với mẫu trước, bề mặt trước được tăng thêm tới 20 mm để giúp đầu gối thoải mái hơn.

SH Mode 2020 sử dụng khung hàn laser eSAF mới, tương đương với dập bằng hai tấm kim loại thay vì như các loại ống khác, và tinh chỉnh một số chi tiết để giúp tăng trọng lượng và giảm trọng lượng.

Khung mới mở rộng sàn 10 mm về phía trước. So với mô hình trước đó, bề mặt bên trong được tăng thêm 20 mm, giúp thoải mái cho đầu gối và chân. Thêm .

Vành gang mới, nan hoa thiết kế cao gót. Bánh trước được trang bị phanh đĩa đơn, trong khi bánh sau sử dụng phanh tang trống thông thường. Phanh có thể chọn ABS hoặc CBS.

Vành gang mới, nan hoa được thiết kế cho giày cao gót. Bánh trước được trang bị phanh đĩa đơn, trong khi bánh sau sử dụng phanh tang trống thông thường. Tùy chọn phanh ABS hoặc CBS.

Chế độ SH thế hệ mới được trang bị eSP +, tương tự như SH mới ra mắt vào tháng 11 năm 2019. Động cơ xi-lanh đơn 125 cc, làm mát bằng chất lỏng, phun xăng điện tử, 11 mã lực, mô-men xoắn cực đại 11,7 Nm. Ổ đĩa vành đai, thay đổi tốc độ vô cấp. Xe sử dụng công nghệ dừng nhàn rỗi để tạm thời dừng động cơ.

Chế độ SH được trang bị eSP +, tương tự như SH mới ra mắt vào tháng 11 năm 2019. Động cơ xi-lanh đơn 125 cc, làm mát bằng chất lỏng, phun xăng điện tử, 11 mã lực, mô-men xoắn cực đại 11,7 Nm. Ổ đĩa vành đai, thay đổi tốc độ vô cấp. Xe ở trạng thái dừng không hoạt động sẽ tạm thời ngắt kết nối động cơ. -Thiết kế đèn với đèn phanh LED – Thiết kế đèn đuôi với đèn phanh LED – Bảng phía trước bên trái của khung có cổng USB. – Ngăn trước bên trái có thêm cổng USB.- — Hệ thống khóa thông minh không cần chìa khóa .

Hệ thống khóa không chìa thông minh. – Đáy ghế được tăng từ 0,5 đến 18,5 lít cho không gian lưu trữ cá nhân lớn hơn. – Phần dưới của ghế đã được mở rộng từ 0,5 đến 18,5 lít để chứa nhiều không gian lưu trữ cá nhân. —

– Luung Dung