Quay video 4K chất lượng cao – Khi chọn mua máy ghi âm lái xe, điều đầu tiên cần xem xét là chất lượng ghi. Yếu tố này có thể được đánh giá bằng độ phân giải video, độ rõ của hình ảnh hoặc màu sắc.

Camera cảnh báo tốc độ C65 được phát triển bởi Vietmap, với kênh trước 4K và kênh sau Full HD. Ngoài ra, công nghệ cảm biến Sony Nhóm Starvis có thể ghi lại hình ảnh rõ nét vào ban ngày và ban đêm và chỉ định thông tin như biển số xe, biển báo, đèn giao thông, tốc độ, vị trí, v.v. Chạy trên hai kênh cùng một lúc … Chứng minh rằng nó có thể giúp bảo vệ quyền của người lái xe khi cần.

Ngoài ra, Vietmap C65 này còn có chức năng trích xuất dữ liệu Wifi nội bộ, có thể giúp người dùng dễ dàng xem video trên điện thoại di động và xuất bản cách chia sẻ của họ trên mạng xã hội.

Phi công phát lại video thông qua ứng dụng Vietmap REC.

Với chức năng cảnh báo giao thông của Vietmap dành riêng cho dữ liệu.

Các chức năng của Vietmap đã được dành riêng cho sự phát triển trong những năm gần đây để hỗ trợ các trình điều khiển Việt Nam. C65 có thể tiếp cận các biển báo tiếng Việt và hiển thị thông tin trên thiết bị, từ đó đưa ra cảnh báo trước 300 mét, từ đó giúp tài xế chủ động quản lý tình huống và tránh nguy cơ vi phạm giao thông. — Chức năng cảnh báo giao thông trên Vietmap C65.

Thông tin kỹ thuật cảnh báo giao thông Vietmap bao gồm: tốc độ

giới hạn, vào khu dân cư, khu vực kiểm tra thường xuyên. Kiểm tra tốc độ, cấm vượt … Ngoài ra, còn có các thông tin giao thông khác, như khu vực có camera giao thông, trạm xăng … Dữ liệu Vietmap trên toàn quốc sẽ được cập nhật thường xuyên, do đó luôn giúp khách hàng cập nhật. Phiên bản mới nhất .

Thiết kế cao cấp, phù hợp với nội thất của xe

Vị trí của C65 được thiết kế và lắp đặt sau khi gương chiếu hậu được lắp đặt trong buồng lái. GPS được tích hợp vào giá đỡ để giúp cải thiện tính thẩm mỹ mà không phải bó nhiều dây để cản trở tầm nhìn của người lái.

Chuyên gia Vietmap, ông Bùi Minh Kha cho biết: “Màn hình OLED là điểm nổi bật về thiết kế của C65, nó cung cấp màn hình video màu chất lượng tốt nhất. Màn hình cảm ứng giúp người dùng thao tác trên thiết bị dễ dàng hơn.

— – Camera phía sau bên ngoài có cảm biến Sony, ngay phía sau camera là camera, có thể giúp người lái lùi xe. Camera cũng cho thấy khoảng cách đến phía sau xe và giá trị đo của chức năng chống nước.

C65 xuất sắc khác Các tính năng bao gồm: ghi âm vòng lặp sử dụng thẻ nhớ 128 GB, cảm biến va chạm tích hợp và cảm biến cử chỉ. Vietmap đã thực hiện nhiều cải tiến lớn và hy vọng rằng C65 có thể hỗ trợ tốt nhất cho người lái xe Việt Nam trên mọi con đường.

Tuấn Vũ- — Vietmap là một công ty bản đồ kỹ thuật số với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ ứng dụng và cung cấp dịch vụ GIS. Giải pháp, thiết bị điều hướng cá nhân, camera bảng điều khiển và hộp đen quản lý phương tiện .

Vietnam Map Application Co., Ltd. — Mae Nam: Quận 5, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Tân Nam Tôn .. — Khu vực trung tâm: Trung Nữ Vương 259, Quận Huashundong, Quận Hai Châu, Thành phố Đà Nẵng.-Bắc: O Cho, Quận Dongda, Hà Nội Quận Dua Ruan Long Bang 22 ngõ 49 ngõ 64 ngõ.

Truy cập thông tin sản phẩm tại đây

Đường dây nóng: 19007113.