Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã mang đến những thay đổi cho Wigo 2020, giúp nó trở nên hữu ích và thuận tiện hơn cho người dùng. Toyota Việt Nam hy vọng rằng những thay đổi này sẽ giúp tăng vị thế của Wigo trên thị trường hatchback. Vẫn còn đủ không gian.

Khi bắt đầu của Wigo mới, đèn pha và mặt trước của cản được điều chỉnh theo hướng thiết kế sắc sảo. Một ngọn hải đăng với cá tính, mặc dù lưới tản nhiệt chắc chắn, đèn sương mù dưới dạng giọt nước được thay thế bằng hình tam giác và trông đẹp hơn nhiều. Ở phần đuôi, nhóm đèn đuôi cũng được cố định trên cùng một đường với đèn pha. Bánh xe đa chấu tạo ra một cái nhìn thể thao hơn.

Toyota Wigo 2020 .

Sự thật đã chứng minh rằng có thể thay đổi nội thất của xe. Ở các phiên bản trước, Wigo vẫn sử dụng các phím cơ và giờ đây các nút thủ công đã được thay thế bằng nút bấm, gương chiếu hậu điện tử và bảng điều khiển điều hòa điện tử sử dụng các nút bấm thực tế thay vì nút xoay. Hệ thống giải trí từ đầu CD đến DVD đã được cải thiện.

Trong các thiết bị an toàn, chiếc xe được trang bị camera quan sát phía sau, một chức năng hữu ích cho đối tượng mục tiêu chính của Wigo mới. Giờ đây, công nghệ chống bó cứng phanh ABS làm tăng sự phân phối điện tử của lực phanh EBD, đủ cho các mô hình cỡ A. Ngoài ra, Weigao đạt được an ninh ASEAN NCAP bốn sao. Động cơ Weigao vẫn không thay đổi, vẫn là 1,2 lít 4 xi-lanh, công suất 86 mã lực và mô-men xoắn cực đại 107 Nm, tương đương với đối thủ. Có hai tùy chọn cho hộp số, đó là hộp số tay 5 cấp hoặc tự động 4 cấp.

Thông qua nâng cấp thực tế, giá của phiên bản MT của Wigo 2020 và 384 triệu AT là 352 triệu, vì vậy MT tăng 7 triệu và AT giảm 21 triệu. Giá rẻ hơn so với đối thủ cạnh tranh của nó. Hyundai i10 1.2AT có giá 402 triệu đồng và VinFast Fadil thậm chí còn cao hơn.

Kể từ tháng 9 năm 2018, Wigo đã được ra mắt tại Việt Nam và đã tham gia vào các phân khúc thị trường thú vị nhất và đạt được thành công. Những chiếc xe của Hàn Quốc như i10 và Morning, trong khi các mẫu xe của Nhật Bản kém hơn. Doanh số của Wigo đã vượt i10 lần, nhưng tổng doanh số hàng năm vẫn là lần đầu tiên trong các mô hình hiện đại.

Đến cuối năm 2019, Wigo đã bán được gần 7.000 xe, tiếp theo là Kia Morning và bán được 9.300. Tất nhiên, vị trí đầu tiên của i10 vẫn là 18.000 chiếc. So với các mẫu xe nguyên bản của Nhật Bản như Honda Brio hay Suzuki Celerio, Wigo bán chạy hơn.

Wigo, giống như các mẫu xe khác của Toyota, tập trung vào những khách hàng ưu tiên hiệu suất, độ bền và sự đáng thương. Không quá chú ý đến những món đồ thời trang, rực rỡ. Thông qua những nâng cấp này, với những ưu điểm của hệ thống dịch vụ lớn và phụ tùng sẵn có, các mẫu A-size sẽ có nhiều cơ sở hơn để mở rộng cơ sở khách hàng, đặc biệt là cho những người mua xe lần đầu hoặc khách hàng nữ có nhu cầu. Cây cầu cho việc sử dụng cơ bản để đi lại hàng ngày, đón trẻ em, mua sắm và đi vào cuối tuần.