Trong những kỳ nghỉ dài và mùa hè sắp tới, nhu cầu đi du lịch để thư giãn và tránh cái nóng của gia đình sẽ tăng lên, đặc biệt là du lịch đường dài. Theo các kỹ sư cửa hàng lốp xe Thiên Đức YCN, đường nóng và chuyển động liên tục trong mùa hè có thể dễ dàng gây ra vụ nổ lốp xe, có thể gây ra tai nạn không cần thiết.

– Để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình, chúng tôi cung cấp lời khuyên. Trước khi lái xe, lái xe phải kiểm tra áp suất lốp, độ mòn của lốp để bảo dưỡng hoặc thay thế nếu cần thiết. Lốp xe thường xuyên và di chuyển đường dài là những khuyến nghị của Thiên Đức YCN.

Ngoài việc kiểm tra lốp xe, khách hàng cũng nên chọn lốp xe từ các cửa hàng uy tín để đảm bảo giá cả, chất lượng và ưu đãi để tiết kiệm tiền. Đặc biệt, lốp tiêu chuẩn Nhật Bản Yokohama của YCN Thiên Đức được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Để đáp ứng nhu cầu bảo hành và bảo dưỡng của Lê YCN Thiên Đức trước kỳ nghỉ kéo dài từ ngày 16 đến 1/5 (n ° 26-28, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 3, Quận 2, Lý Thái Tổ), chúng tôi đã cung cấp nhiều Các biện pháp ưu đãi.

Cụ thể, khi mua 2 lốp xe du lịch, phiếu quà tặng có vành 16 trở lên là 500.000 đồng và vòng là 300.000 đồng 15 trở xuống. Khách hàng mua 2 lốp xe tải nhẹ sẽ nhận được phiếu mua hàng trị giá 400.000 đồng cho vành 15 trở lên và 200.000 đồng cho vành 14 trở xuống.

Hệ thống cửa hàng YCN tại Việt Nam thường xuyên cung cấp các hướng dẫn quảng cáo hấp dẫn. Trang web của Yokohama. Đường dây nóng 0903917788

YCN Thiên Đức thuộc hệ thống mạng Câu lạc bộ Yokohama, chuyên cung cấp dịch vụ lốp xe và lốp xe Yokohama, và đã được sử dụng trên toàn thế giới. Để trở thành thành viên của hệ thống YCN, Tianen đáp ứng các tiêu chuẩn về lắp đặt, thiết bị, máy móc, năng lực nhân sự, hệ thống dịch vụ khách hàng và dịch vụ hậu mãi. -Các nhân viên của Tianen YCN đã được đào tạo từ các chuyên gia của Yokohama. Kỹ năng chuyên nghiệp và giao tiếp để có thể giới thiệu chính xác các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng và loại xe.

Thành Dương