Tổng giá trị quà tặng từ kế hoạch khuyến mại dự kiến ​​là 108 tỷ đồng (đã bao gồm VAT). Từ ngày 15 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12, khách hàng sẽ nhận được quà tặng miễn phí khi mua một trong các mẫu Wave 110 RSX (tiêu chuẩn hoặc thể thao) hoặc Vision do Honda Việt Nam sản xuất. Phiếu quà tặng trị giá 888.000 đồng (đã bao gồm VAT).

Phiếu quà tặng sẽ được sử dụng để mua xe ô tô do Honda Việt Nam sản xuất và bán, mua phụ tùng, phụ kiện, dầu nhờn, mũ bảo hiểm từ Honda Việt Nam và mua dịch vụ trực tiếp từ HEAD, khách hàng đã mua xe này và nhận phiếu quà tặng . Trong thời gian khuyến mại này hoặc sau lần mua xe tiếp theo, chứng nhận quà tặng có thể được sử dụng ngay lập tức cho đến khi số tiền ghi trên chứng từ hoặc thời hạn hiệu lực (tùy theo điều kiện nào đến trước).

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www. honda.com.vn hoặc liên hệ với bộ phận quan hệ khách hàng miễn phí từ 7:30 sáng đến 4:30 chiều Các ngày làm việc khác trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ: 1 800 555 548 (đối với khách hàng sử dụng Mobile, Vina hoặc VNPT ); 1800 8001 (đối với khách hàng sử dụng Viettel)

Phương Thảo