Trang web thương mại điện tử Trung Quốc JD.com (JD) cũng là điểm dừng đầu tiên để ra mắt điện thoại thông minh Android giá rẻ của Nokia tại thị trường đông đúc này. Theo Windows Phone Central, họ đã bán 10.000 điện thoại Nokia X trong lần bán đầu tiên vào ngày 24 tháng 3. Phải đến một tuần sau, lô sản phẩm thứ hai mới được cung cấp lại.

Trước khi phát hành lần đầu tiên, Nokia X đã thu hút sự chú ý của thị trường Trung Quốc trong kỷ lục thiết lập kỷ lục. Vào ngày 10 tháng 3, khối lượng đặt hàng trước đạt gần 4 triệu đơn vị. Đây là một trong ba điện thoại di động đầu tiên của thương hiệu Phần Lan sử dụng nền tảng Google Android và đây cũng là model rẻ nhất. -Tại Việt Nam, Nokia X đã có mặt trên thị trường từ giữa tháng. Điện thoại di động số 3, giá chỉ 2,55 triệu USD, là một nhóm điện thoại thông minh giá rẻ phổ biến. Máy có màn hình 4 inch, thiết kế màu sắc bắt mắt, sử dụng chip lõi kép, hỗ trợ 2 thẻ SIM và có camera 3 megapixel.

Mặc dù đã thu hút được rất nhiều sự chú ý, nhưng theo một số đại diện của Hà Nội, mô hình tiêu thụ này không ấn tượng lắm, và doanh số không cao như mong đợi. Giá tốt và cấu hình tốt, nhưng hệ điều hành Android hạn chế và giao diện lạ của phong cách Windows Phone khiến người dùng bối rối khi chọn các điện thoại Android khác.

Anh Anh