Xe đạp leo núi Power 580 (giá 152-1580): Shimano ACERA, 27 tốc độ, phanh dầu, hệ thống treo khí nén có khóa hành trình, trục lăn, trục rỗng. Giá của mẫu xe này tương đương với những chiếc xe đạp khung nhôm có chung thông số kỹ thuật thể thao. Cá tính và gồ ghề, chiếc xe đạp này đã gây ra một cảm giác tuyệt vời ở Philippines, Thái Lan và Trung Quốc vào năm 2015.

Mountain Bike Power 580 .

Mountain Bike Power 680 (giá 182-1880): Đèo Shimano Deore Janpan, 30 tốc độ, phanh dầu, treo khí nén với điều khiển tốc độ cố định, vòi , Trục rỗng. Power 680 tiên tiến hơn và có thể làm hài lòng tất cả người dùng những chiếc xe đạp leo núi đòi hỏi khắt khe nhất, ngay cả những vận động viên bán chuyên nghiệp. Sự kết hợp của các chuyển động cao cấp và lợi thế của sợi carbon làm cho khung có phong cách thể thao mới và đường cong đẹp và mạnh mẽ. Xe đạp đua 680 .

Pro 1.8 (16,9 triệu đồng): Shimano Claris 2400, 16 cấp, tay quay, trục rỗng. Đây là một lựa chọn cho những người muốn nâng cấp chiếc xe bằng khung thép hoặc nhôm. Sự chắc chắn và thừa cân của vật liệu carbon, thiết kế khung khí động học của mẫu Sava Pro 1.8 có thể giúp người chơi tạo ra những bước đột phá đáng kinh ngạc. Cuộc đua xe đạp -Pro 2.5 — Cuộc đua xe đạp Pro 2.5: (22,8 triệu đồng): Tiagra 4700 Nhật Bản đã vượt qua một trục rỗng 20 tốc độ. Mô hình cao cấp kết hợp tất cả mong muốn của những người cần đua xe bằng sợi carbon ở mức độ bán chuyên nghiệp, trong khi vẫn đảm bảo sự thanh lịch, sang trọng và phong cách hạng nhất. Khi xe đạp khung thép chậm lại do trọng lượng nặng, xe đạp khung nhôm là lựa chọn phổ biến cho người chơi với giá dưới 20 triệu đồng. Trọng lượng nhẹ hơn, nhưng chiếc xe này buộc người dùng phải chấp nhận cảm giác “hơi cứng” của hợp kim nhôm và nhược điểm tạo ra rung động trên đường Saki Road do khả năng hấp thụ xung kém khi lái xe. -Với sự phát triển của xe đạp bằng sợi carbon, những nhược điểm này đã được giải quyết. Khi khả năng chịu kéo của sợi cũ này được phát hiện, một vật liệu mới mạnh hơn thép, nhưng nhẹ hơn nhiều so với thép. Với độ bền kéo cao và độ đàn hồi thấp, nó làm cho xe đạp bằng sợi carbon trở thành một sản phẩm chắc chắn, có tác dụng ổn định trên những con đường khắc nghiệt, độ bền và độ bền cao. Ánh sáng không thể tin được.

Tuy nhiên, khá phức tạp khi sử dụng xe đạp để làm khung xe đạp. Khung xe đã được hấp khử trùng ít nhất 90 phút ở nhiệt độ cao. Điều này có nghĩa là phải mất hàng chục lần nỗ lực hơn để sản xuất khung hợp kim truyền thống. Do đó, sợi carbon thường xuất hiện trên những chiếc xe đạp đắt tiền.

Sava là một thương hiệu xe đạp, được thành lập tại Đức vào năm 2008. Năm 2010, Sava mua lại một nhà máy ở Đặc khu kinh tế Thâm Quyến (Trung Quốc) để nghiên cứu, phát triển và chế biến sản phẩm. . Sava sớm nhận ra rằng thị trường xe đạp sẽ sớm chứng kiến ​​sự thay đổi lớn từ vật liệu hợp kim nhôm sang carbon cao cấp. Thích hợp cho nhiều thương hiệu xe đạp lớn. Tương tự, Shimano, nhà sản xuất bộ điều khiển chuyển động lớn nhất thế giới, cũng đã trở thành nhà cung cấp lớn cho Sava. Bằng cách tập trung vào khám phá và sử dụng công suất tối đa của các dây chuyền sản xuất hiện đại, số lượng lớn đơn đặt hàng được ký với Toray và Shimano là những yếu tố cho phép Sava tìm được chi phí sản xuất tốt nhất. Năng lực sản xuất cao và chiến lược ưu tiên thu hút người tiêu dùng vào các thị trường mới nổi (như các thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam, châu Á và thậm chí cả thế giới).

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web: http: // savabike .vn / – -Ngoc Diệp