Lưới tản nhiệt phía trước là thương hiệu mới, từ hình dạng ba chấu đến màu đen tổ ong, được trang trí với các dải chrome sáng bóng và thiết kế cuộn lên tinh tế.

Hơn nữa, các đặc điểm của Civic vẫn rất mạnh mẽ. Đèn sương mù mạ crôm hình elip nằm trong khoang của hình bình hành. Chùm gió hình thang được kết hợp với cản trước góc cạnh và nhô về phía trước để tạo thành một hình ảnh rõ ràng Ngoại hình thể thao. Các lỗ thông gió cũng được thêm vào với một khung trang trí mạ crôm, làm tăng thêm sự sang trọng cho phía trước của chiếc xe.

Chiếc xe đuôi vẫn giữ một thiết kế hình bán nguyệt tổng thể ấn tượng, với đèn hậu thiết kế 3D và đèn nhấp nháy dài. Bố cục hợp lý, dễ tương tác và sử dụng, và sẽ không làm bạn mất tập trung. -Phiên bản 2.0 mới được trang bị hệ thống âm thanh được điều khiển bởi màn hình cảm ứng 7 inch mới. Hệ thống điều hướng và điều hướng Sygic mới cho phép người lái dễ dàng tìm được tuyến đường chính xác (áp dụng cho iPhone 5 trở lên với kết nối HDMI và Bluetooth). Hệ thống âm thanh 6 loa với màn hình chất lượng cao và đầu DVD cung cấp hình ảnh và video rõ ràng. Tay lái cũng tích hợp hệ thống hiển thị nhiều thông tin (i-MID) thông minh ở chế độ thoại rảnh tay (HFT) và hệ thống hỗ trợ lái xe ECO hỗ trợ tiết kiệm nhiên liệu, bao gồm chế độ lái tiết kiệm nhiên liệu ở chế độ EE và màn hình màu của người hướng dẫn sinh thái .— -Giá bán lẻ đề xuất của Civic mới là 780 triệu đồng cho phiên bản 1.8 AT và 869 triệu đồng (bao gồm VAT) cho phiên bản 2.0 AT, và nó có sẵn 4 màu sáng: đen, titan, bạc và ngà.

Minh Trị