Cặp xe tay ga được trang bị động cơ Yamaha Blue Core 125 cc. Công nghệ phun xăng điện tử giúp xe tối ưu hóa mức tiêu thụ nhiên liệu và cải thiện hiệu suất.

Về kiểu dáng, FreeGo được thiết kế với những đường nét góc cạnh để tạo vẻ ngoài thể thao và khỏe mạnh. Cho những người trẻ tuổi. Janus (Janus) nữ tính hơn, thời trang hơn và nhắm vào phụ nữ. Cả hai mô hình đều nhẹ và có khả năng cơ động linh hoạt ở phía đông.

Yamaha FreeGo – một chiếc xe tay ga nam thanh lịch

Xe tay ga nam Yamaha được trang bị động cơ Blue Core 125, xi-lanh đơn, 4 thì, 2 van làm mát, chạy bằng không khí. 9,5 mã lực và lực kéo 9,5 Nm. Hệ thống truyền động dây đai. Động cơ FreeGo có máy phát điện xoay chiều với bộ khởi động, giúp khởi động xe dễ dàng hơn bình thường.

Yamaha FreeGo tại Việt Nam.

Trong phiên bản S, FreeGo nhận được nhiều trang phanh an toàn ABS hơn, rất ít trong các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Hệ thống tắt động cơ tạm thời có thể tiết kiệm nhiên liệu. Chìa khóa thông minh và cổng sạc điện thoại được trang bị các tiện ích.

Chiếc xe sử dụng đèn thời trang và đèn đuôi. Mặt đồng hồ LCD. Dung tích ban đầu là 25 lít, phù hợp với hai mũ bảo hiểm nửa trên và các vật nhỏ hàng ngày. Nắp bình xăng phía trước thuận tiện cho việc tiếp nhiên liệu. Kích thước vành là 12 inch và chiều cao ghế là 780 mm.

Giá tiêu chuẩn của FreeGo là 32,99 triệu đồng, và giá của phiên bản đặc biệt FreeGo S là 38,99 triệu đồng.

Xe đẩy Yamaha Yanus-Dynamic — Được trang bị động cơ Blue Core tương tự FreeGo, Yamaha đã định hình thêm một mẫu xe tay ga dành cho nữ. Janus lấy cảm hứng thiết kế với phong cách châu Âu dựa trên nguyên tắc “hành trình làm đẹp – đẹp mọi khoảnh khắc”.

Chiều cao yên xe là 770mm, hoàn toàn phù hợp với bạn gái, chỉ đủ để tôn trọng ngoại hình nhưng không quá cao. Với trọng lượng 97 kg, Janus là một trong những chiếc xe tay ga nhẹ nhất trên thị trường.

Yamaha Janus là một phụ nữ.

Nhà sản xuất Nhật Bản đã tạm thời trang bị cho Janus công nghệ dừng động cơ. Chức năng của hệ thống dừng và khởi động là dừng động cơ khi dừng xe, từ đó tiết kiệm nhiên liệu. Trong một phiên bản đặc biệt, Janus có một hệ thống chìa khóa thông minh, có thể tắt và bật chỉ bằng một nút bấm. Janus có 03 phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản đặc biệt và phiên bản giới hạn. Giá bán lần lượt là 27,99 triệu đồng, V. 31,49 triệu đồng và V. 31,99 triệu đồng.

Hiện tại, Yamaha, Việt Nam đang thực hiện kế hoạch quảng cáo “Surf FreeGo hoặc Janus, tặng điện thoại di động Samsung. Galaxy A10”. Khách hàng sở hữu bất kỳ phiên bản xe máy FreeGo hoặc Janus nào sẽ ngay lập tức nhận được điện thoại Samsung Galaxy A10 trị giá hơn 3 triệu đồng. Kế hoạch tiếp tục tại các cửa hàng Yamaha Town trên toàn quốc từ ngày 14 tháng 8 đến ngày 15 tháng 10 năm 2019. -Tuan Vũ