Theo Bridgestone, dù ở trong thị trấn hay trên đường cao tốc, Turanza luôn có thể giảm thiểu tiếng ồn không cần thiết trong quá trình vận hành do thiết kế tiên tiến ngăn tiếng ồn xâm nhập vào buồng lái. Do đó, trong suốt hành trình, tài xế và hành khách có thể tận hưởng cảm giác thư giãn và giảm mệt mỏi, đặc biệt là cho các gia đình có trẻ em.

Khách hàng B-Chọn thay lốp có thể trải nghiệm hệ thống thẩm mỹ viện theo tiêu chuẩn Bridgestone mới.

Lốp GR-100 Turanza sử dụng 6 công nghệ tiên tiến, bao gồm: cộng hưởng Helmholtz 3D, kim cương hình hoa kim cương 3D, khối giảm tiếng ồn AC. Tiếng ồn, công nghệ bất đối xứng, lốp vai vuông, làm bằng cao su silicon. Điều này giúp Turanza luôn tạo ra trải nghiệm đi xe mượt mà.

Mỗi loại lốp Turanza có nguồn gốc từ một quá trình nghiên cứu hợp tác giữa Bridgestone và các nhà sản xuất xe hơi để tạo ra một loại lốp phù hợp. Turanza có những tính năng đặc biệt, từ những chiếc xe sang trọng cho đến Volkswagen, có rất nhiều chiếc xe có sẵn tại Việt Nam.

Tất cả lốp xe Turanza được nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia hoặc Nhật Bản (tùy thuộc vào kích thước). Đặc biệt, tất cả các loại lốp Bridgestone đều được bảo hành 7 năm kể từ ngày sản xuất, đây là thời gian bảo hành lốp dài nhất tại Việt Nam hiện nay.

Chương trình khuyến mãi dự kiến ​​sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng Bridgestone B tại Việt Nam và các cửa hàng B-Select trên toàn quốc từ ngày 15 đến 30 tháng 10.

Khi Bridgestone triển khai chương trình “Mua 2 pin Turanza – Nhận bộ sạc pin dự phòng chất lượng”, nếu các thành viên không bị làm phiền bởi sức mạnh hạn chế của các thiết bị điện tử, hành trình suôn sẻ sẽ hoàn thiện hơn. .

Đặc biệt, khi mua 2 lốp Turanza từ Bridgestone Việt Nam tại tất cả các cửa hàng B-Chọn và cửa hàng B-Chọn trên toàn quốc từ ngày 15 đến 30 tháng 10, vui lòng cung cấp pin di động cao cấp 5000mAp cho Xiaomi sạc. Danh sách các đại lý tham gia chương trình như sau:

Giá lốp Turanza bắt đầu từ 1,05 triệu đồng, tùy theo kích cỡ và xuất xứ. Khi thay lốp tại B-Select, khách hàng có thể trải nghiệm hệ thống thẩm mỹ viện tiêu chuẩn mới của Bridgestone và cung cấp các dịch vụ tiện lợi như khu vực tiếp khách máy lạnh hiện đại và tường kính trong suốt để làm theo các thủ tục liên quan. Kế hoạch bảo dưỡng lốp xe. Không chỉ chủ xe mà còn tạo không gian thân thiện và thoải mái cho cả gia đình. Chiến lược này cũng truyền tải thông điệp: Mặc dù có lịch sử 85 năm, công ty luôn sẵn sàng tự đổi mới và tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng nhỏ nhất, không chỉ “mệt mỏi”. — Khách hàng có thể chọn thiết kế nhãn dán phản chiếu phù hợp với tính cách và nhu cầu của họ miễn phí.

Ngoài ra, Bridgestone cũng cung cấp cho khách hàng bộ nhãn dán phản quang miễn phí. Quang đăng những tin nhắn sau lên xe: “Có em bé trong xe”, “Đừng uống rượu hay lái xe”, “Đừng ngủ và lái xe”, “Giữ khoảng cách”, “Hãy suy nghĩ trước khi lái xe”. Theo tính cách, sở thích và nhu cầu của mỗi khách hàng, những đề can này sẽ được dán lên xe để giúp lái xe trên đường an toàn hơn, đặc biệt là vào ban đêm hoặc vào đúng thời điểm. Thời tiết mưa, sương mù … Để biết thêm thông tin, xin vui lòng bấm vào đây hoặc liên hệ với đường dây nóng 1900 54 54 68 .

Ngọc Diệp