Tất cả các đại lý của Yamaha trên toàn quốc sẽ thực hiện các hoạt động quảng cáo “Xe thời trang, Quà tặng cao cấp” từ ngày 15 đến ngày 31/3 trong “Ngày Quốc tế Phụ nữ”. Các sản phẩm trong kế hoạch có hai mẫu xe tay ga dành cho nữ: Grande và Acruzo.

Thông qua gói “bảo hiểm thiết bị xe máy”, khách hàng sẽ nhận được khoản bồi thường tương đương với chiếc xe mới họ mua. , Nếu có nguy cơ thiệt hại hoàn toàn – thiệt hại do hỏa hoạn, thiên tai, tai nạn hoặc mất mát do trộm cắp tại nhà và trên đường. Phụ nữ.

Tận hưởng bảo hành thực tế từ 3 đến 5 năm hoặc 50.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước) và khách hàng có nhiều thời gian hơn để được chăm sóc và bảo dưỡng chất lượng cao. Chất lượng của đội ngũ kỹ thuật viên Yamaha. Đối với một thế hệ xe cơ giới mới với động cơ phức tạp và nhiều tính năng hiện đại (như Grande và Acruzo), món quà này có ý nghĩa hơn.

Thời hạn bảo hành ban đầu được kéo dài từ 3 năm đến 5 năm. – Ngoài ra, Yamaha còn cung cấp cho mỗi khách hàng một bộ mỹ phẩm Grande trị giá 1.500.000 đồng mua từ LợiOccitane, Pháp. Khách hàng sử dụng Acruzo sẽ nhận được một món quà bất ngờ đặc biệt khác dựa trên đại lý.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với đại lý Yamaha Town gần nhất của bạn hoặc truy cập trang web Yamaha Motor Việt Nam tại http://www.yamaha-motor.com. vn /

Đồng thời, khách hàng có thể gọi đến đường dây nóng 1800.1588 để biết thêm thông tin. Hoa Kỳ-Anh