Xpander Cross đã được tiết lộ cho khách hàng Việt Nam vào ngày 16 tháng 7, và là người tiên phong trong phân khúc thị trường mới kết hợp giữa SUV và MPV. Đối thủ cạnh tranh hiện tại là mẫu xe Toyota Rush, có giá 668 triệu USD.

Xpander Cross được bán với giá 670 triệu đô la Mỹ, cao hơn 40 triệu MPV Xpander.

Xpander được ra mắt cho khách hàng Việt Nam vào ngày 16/7. Cross là người tiên phong trong phân khúc thị trường mới kết hợp giữa SUV và MPV. Đối thủ cạnh tranh hiện tại là mẫu xe Toyota Rush, có giá 668 triệu USD.

Xpander Cross được bán với giá 670 triệu đô la Mỹ, cao hơn 40 triệu đô la so với MPV Xpander.

Một vỏ bảo vệ với các tính năng bên ngoài điển hình và thiết kế năng động. Đèn pha LED hoàn chỉnh, đèn sương mù LED tích hợp vào cản trước.

Mô hình xuất hiện thông qua thiết kế Dynamic Shield điển hình. Đèn pha LED hoàn chỉnh, đèn sương mù LED được tích hợp ở cản trước.

Chiếc xe có hệ thống treo được sửa đổi, lớn hơn từ 20 mm đến 225mm và có thể đi được 400mm. Góc của xe là 22,4 độ và góc thoát là 28,1 độ.

Xpander MPV hướng đến gia đình và cung cấp dịch vụ, trong khi Xpander Cross tập trung nhiều hơn vào những người trẻ tuổi thích đi xe đạp. Dã ngoại, kiểm tra vỡ.

Điều chỉnh xe về vị trí treo, chiều cao vượt quá 20 mm đến 225 mm và có thể lội tới 400 mm. Góc của xe là 22,4 độ và góc thoát là 28,1 độ.

Xpander MPV hướng đến gia đình và cung cấp dịch vụ, trong khi Xpander Cross tập trung nhiều hơn vào những người trẻ tuổi thích đi xe đạp. Dã ngoại, xem xét.

Bánh xe 17 inch mới và phiên bản MPV 16 inch.

Bánh xe 17 inch mới và phiên bản MPV 16 inch. Hình dáng cản trước, đèn phanh LED vị trí cao, đèn đuôi LED mang tính biểu tượng, với lớp mạ crôm “Xpander Cross”. Mái nhà được trang trí thêm với vây cá mập và một cặp bảo vệ mái thể thao.

Phía sau với cản sau sành điệu, đèn phanh LED vị trí cao, đèn hậu LED điển hình, tất cả đều có chữ “Xpander Cross” mạ crôm. Mái nhà được trang trí thêm với vây cá mập và một cặp giá đỡ thể thao.

– Nội thất áp dụng khái niệm thiết kế “Omotenashi” độc đáo để duy trì sự thoải mái, ghế da hai tông màu thể thao, vô lăng và cần số bọc da.

Nội thất áp dụng khái niệm thiết kế “Omotenashi” độc đáo, nhấn mạnh sự thoải mái, ghế da hai tông màu thể thao, vô lăng bọc da và cần số.

Hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch, kết nối Apple CarPlay / Android Auto.

Hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch, kết nối Apple CarPlay / Android Auto.

Núm chuyển da. Chiếc xe sử dụng hộp số tự động bốn cấp kết hợp với hệ dẫn động cầu trước.

Núm chuyển da. Chiếc xe sử dụng hộp số tự động bốn cấp và được kết hợp với hệ dẫn động cầu trước.

Bảng dụng cụ và tấm cửa trang trí với trang trí carbon sẽ sản xuất đồ trang trí.

— Các bảng điều khiển và các cửa trang trí với các vật trang trí carbon sẽ tạo ra các đồ trang trí .

Hàng thứ hai có thể được gập 60:40 và có thể dễ dàng di chuyển tiến hoặc lùi.

– Hàng thứ hai có thể được gập 60:40, và có thể được di chuyển tiến hoặc lùi. 50:50.

Ghế thiết kế thoải mái và có thể gập lại ở hàng thứ ba 50:50.

Hàng thông hơi thứ hai và thứ ba.

Hàng thứ hai và thứ ba của lỗ thông hơi.

— -D Đông