Tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 (VMS), sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 24 đến 28 tháng 10, cuộc thử nghiệm xe mô hình cũ sẽ chính thức được tổ chức trên sàn giao dịch. Các dòng xe ô tô Carmudi. Bộ cho biết đây là mô hình thử nghiệm đầu tiên có sẵn tại Việt Nam. Khách hàng mua / bán xe đã qua sử dụng sẽ trở thành ” mua xe chất lượng, bán xe chất lượng ” và xử lý nhiều thủ tục và tài liệu liên quan .

Tại triển lãm, khi đến từ gian hàng của Carmudi Việt Nam, họ sẽ được trình chiếu và thông qua Hệ thống kiểm tra thông minh mô phỏng toàn bộ quá trình kiểm tra xe ô tô đã qua sử dụng. Do đó, người dùng có thể hiểu rõ hơn về lợi ích của việc kiểm tra xe ô tô trước khi quyết định bán hoặc mua xe đã qua sử dụng. Đại diện của Carmudi cũng tuyên bố rằng khách hàng ghé thăm gian hàng của Carmudi tại VMS 2018 sẽ nhận được nhiều phần thưởng khổng lồ từ những chiếc xe mới. Các đại lý xe hơi trên toàn quốc kiểm tra miễn phí và tiết lộ thông tin cho khách hàng bán xe đã qua sử dụng thông qua Công ty Carmudi Việt Nam.

Đối với mô hình bán xe cũ đã được thử nghiệm, thanh tra sẽ sử dụng ứng dụng kiểm tra thông minh để áp dụng tại Việt Nam. Quá trình kiểm tra đầy đủ của một chiếc xe để bán bao gồm ngoại thất, nội thất, động cơ hộp số, khung gầm … Do đó, người mua xe đã qua sử dụng được đảm bảo rằng những yếu tố quan trọng như không có dấu hiệu va chạm. , Không có dấu hiệu thiệt hại nước.

Ứng dụng phát hiện thông minh lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam.

Khách hàng muốn bán xe đã qua sử dụng cũng sẽ bán chúng với giá tốt nhất. Thị trường, không thông qua một trung gian. Mô hình cũng có thể giúp khách hàng mua ô tô một cách an toàn để lựa chọn và giảm tiền của họ, tránh tình trạng “mất chướng ngại vật” và mua ô tô đã qua sử dụng chất lượng thấp.

Carmudi sẽ đảm bảo kết quả kiểm tra trong vòng một năm. Đối với khách hàng mua xe thông qua kiểm tra xe cũ.

Carmudi nói rằng họ sẽ đảm bảo rằng những khách hàng mua xe thông qua việc kiểm tra xe kiểu cũ có thể nhận được kết quả kiểm tra một năm. Cụ thể hơn, trong vòng một năm kể từ ngày ban hành các tài liệu kiểm tra, nếu người mua phát hiện ra lỗi hoặc trục trặc khác với kết quả kiểm tra do Carmudi cung cấp, Carmudi sẽ bồi thường mọi chi phí sửa chữa. Sản phẩm bị lỗi. Những điều trên áp dụng cho người mua xe.

Ngoài ra, thông qua chương trình kiểm tra xe, Carmudi cũng cung cấp các thủ tục, chuyển tài liệu, công chứng và hỗ trợ làm sẵn cho người mua xe cũ. Thanh toán, bảo hiểm …. Phòng giao dịch trực tuyến của Carmudi tại Việt Nam thuộc sở hữu của hai nhà đầu tư: Công ty công nghệ thông tin Fram-Thụy Điển (do Christopher B. Beselin dẫn đầu bởi “ông chủ cũ” Lazada) và Công ty cổ phần SAVICO.- — Với sự giúp đỡ của nền tảng thương mại điện tử của Thụy Điển và hơn 25 năm kinh nghiệm của SAVICO tại thị trường ô tô Việt Nam, cộng với chuỗi đại lý ô tô mới trên toàn quốc, Carmudi Việt Nam đặt mục tiêu trở thành một nền tảng giao dịch ô tô hiện đại và đáng tin cậy cho người tiêu dùng Việt Nam. -Tìm hiểu thêm về các dịch vụ kiểm tra xe đã qua sử dụng trên khách hàng Carmudi c Đăng nhập vào trang web chính thức: https: // muabanotocu. carmudi.vn/ hoặc https://www.carmudi.vn/.

Hotline: 028,3821.7791 .

Phạm Văn