Vào sáng ngày 26 tháng 2, TMT ô tô Co., Ltd. đã tổ chức một hội nghị ra mắt cho xe tải tự đổ Sinotruk 6×4 và 8×4 tại các nhà máy ô tô Xinglong, Fanlin và Hongyan. Cả hai phương tiện đều tuân thủ các tiêu chuẩn khí thải Euro 5 tiên tiến nhất, vượt quá các quy định của chính phủ ngày nay về tiêu chuẩn khí thải xe tải. Xe tải sử dụng động cơ bền, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Đồng thời, TMT đã ký thỏa thuận hợp tác độc quyền về sản xuất, lắp ráp và phân phối xe tải CKD. Hợp tác với Sinotruk, nhóm hạng nặng hàng đầu thế giới. Do đó, tất cả các sản phẩm Sinotruk do TMT lắp ráp đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu của Sinotruk.

Đại diện của TMT ô tô Co., Ltd. đã ký thỏa thuận hợp tác độc quyền về sản xuất, lắp ráp và phân phối xe tải với xe tải hạng nặng Sinotruk hàng đầu thế giới. Ông Bùi Văn Hữu, Chủ tịch TMT, phát biểu tại sự kiện: Tại thị trường xe tải tại Việt Nam, nhập khẩu ô tô và đại lý thông qua các kênh thương mại không tập trung vào các dịch vụ sau bán hàng. Vì vậy, trong hợp tác này, TMT và Sinotruk đã trải qua rất nhiều Đàm phán này nhằm đảm bảo bảo hành và bảo dưỡng tốt hơn cho người tiêu dùng Việt Nam. “

Thông qua cơ chế hợp tác và lắp ráp của CKD, các xe tải chở hàng hạng nặng TMT-China National Truck Truck đạt tiêu chuẩn chất lượng của xe nhập khẩu. , Đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5 cao hơn tiêu chuẩn khí thải Euro Euro 4 của chính phủ, nhưng giá cả cạnh tranh hơn so với những chiếc xe do CBU nhập khẩu.

Xe tải Sin4r4 và 8×4 Sinotruk đặt tại nhà máy ô tô Cologne ở Van Ram, Hongen / .

Tất cả các sản phẩm của xe tải Sinotruk với công nghệ phát thải Euro 5 được lắp ráp và phân phối bởi TMT sẽ được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, TMT và Sinotruk cũng đã đầu tư vào dây chuyền sản xuất hiện đại. Bao gồm hệ thống dây chuyền sản xuất sơn ED có công suất sản xuất hàng năm là 30.000 xe và dây chuyền lắp ráp cho xe tải hạng trung và hạng nặng với công suất sản xuất hàng năm là 20.000 xe.

Điều này đảm bảo đủ năng lực sản xuất để đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam, từ đó giúp giảm áp lực nhập khẩu ô tô CBU, giảm chi phí tiêu dùng, tạo cơ hội việc làm cho người lao động và tạo đà cho sự phát triển của ngành ô tô Việt Nam. Việt Nam. Ngoài chuỗi cửa hàng này, TMT cũng đã hợp tác với Xe tải hạng nặng quốc gia Trung Quốc để đầu tư 3 triệu đô la Mỹ vào kho phụ tùng ở phía bắc, trung và nam, sẵn sàng phục vụ khách hàng trên cả nước.

Với lịch sử 43 năm, đây là một trong những công ty tiên phong đón đầu xu hướng bùng nổ mới thích ứng với nhu cầu thông qua sự phát triển và tham gia thành công của TMT Motors Corporation (TMT) trong lĩnh vực công nghiệp xe tải tại Việt Nam. thị trường. Đồng thời, nó đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật ngày càng nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng để mang lại lợi ích cho người tiêu dùng trong lĩnh vực xe tải Việt Nam.

Nam Anh