Cách đây hơn hai tuần, công ty cũng đã bổ sung một CSP rộng rãi và hiện đại để hoạt động tại Hà Nội. Đầu tư và xây dựng CSP Hong Bang phù hợp với tiêu chuẩn toàn cầu của Samsung cho mô hình trung tâm mới này. Trung tâm có diện tích hơn 250 mét vuông, với cơ sở vật chất và máy móc hiện đại, cũng như đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có thể đảm bảo cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao.

Trung tâm tiếp nhận và trực tiếp xử lý tất cả các yêu cầu bảo hành và bảo trì sản phẩm. Gia công Samsung chính hãng. Ngoài các dịch vụ bảo hành truyền thống, trung tâm còn cung cấp dịch vụ chăm sóc đặc biệt cho Chăm sóc thông minh, thiết bị Galaxy và Smart TV. Khu vực trải nghiệm Samsung trưng bày các sản phẩm mới, nơi khách hàng có thể thư giãn hoặc tìm hiểu về các xu hướng công nghệ mới nhất. Mô hình CSP đặt ra các tiêu chuẩn mới cho dịch vụ khách hàng trong ngành công nghiệp điện tử lớn. Liệt kê. Tại CSP Hong Bang, khách hàng không chỉ được bảo hành sản phẩm mà còn sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng, như nâng cấp phần mềm miễn phí, tải xuống ứng dụng điện thoại, đề xuất sản phẩm … hoặc trải nghiệm. Khám phá các công nghệ mới trong Khu vực trải nghiệm của Samsung.

“CSP không chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành mà còn cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm cảm xúc mới và giá trị gia tăng. Đây là một trong những điểm khác biệt so với các trung tâm bảo hành truyền thống”, Seorl Kwoang Joe, Giám đốc Dịch vụ khách hàng tại Samsung Vina cho biết.