Land Rover, Volkswagen, Jaguar và Aston Martin được coi là bốn chiếc xe uy tín nhất trong lĩnh vực xe hơi hạng sang. Land Rover là “ông lớn” của các nhà thám hiểm, và các nhà thám hiểm tận hưởng cuộc sống với thiết kế chân thực. Volkswagen được nhiều người yêu thích vì sự đơn giản của nó.

Land Rover, Volkswagen, Jaguar, Aston Martin – 4 mẫu xe uy tín nhất trong phân khúc cao cấp.

Jaguar chú ý đến sự quyến rũ và tốc độ một lần nữa. Dù có hay không, với động cơ mạnh mẽ và thiết kế thể thao mạnh mẽ, Aston Martin sẽ là lựa chọn hàng đầu, sẵn sàng làm hài lòng chủ nhân bất cứ lúc nào.

— Nói chung, ngoài thiết kế sang trọng, nó còn phá vỡ tiêu chuẩn truyền thống. Đối với ô tô, hiệu suất động cơ mạnh mẽ là điểm thu hút chính khiến vô lăng không thể cưỡng lại và sẵn sàng chi nhiều tiền để mua siêu xe thể thao. -Các động cơ của những chiếc xe này nhỏ gọn và tiên tiến, nhưng chúng vẫn đảm bảo sức mạnh và khả năng chạy của chúng trong “khủng hoảng”. Tuy nhiên, nó cũng là một điểm yếu, gần như tăng gấp đôi áp suất trong động cơ, tạo ra ma sát lớn giữa các bề mặt kim loại, khiến động cơ bị mòn. Để khắc phục vấn đề này, các nhà sản xuất ô tô lớn này khuyến nghị sử dụng dầu động cơ chất lượng cao, trong đó Castrol Edge 5W-30 .

Edge 5W-30 sử dụng công nghệ Tatanium FST ™ thay vì thay đổi hiệu suất dầu động cơ dưới áp suất cực cao. Tăng gấp đôi độ bền của màng dầu để tránh làm hỏng màng dầu và giảm ma sát để tối đa hóa hiệu suất động cơ. Trong các thử nghiệm hao mòn động cơ độc lập, công nghệ Edge với Titanium FST ™ đã chứng minh giảm 45% hao mòn và duy trì sức mạnh trong ít nhất 140 giờ.

Anh Anh