Trên các trang web của các bộ phận này, sản phẩm không được đặt tên, nhưng được gọi chung là “Galaxy Note mới”. Tuy nhiên, nhà bán lẻ tiết lộ rằng họ sẽ ra mắt ba phiên bản Galaxy Note mới, bao gồm hai phiên bản thông thường có giá 26 triệu đồng và 31 triệu đồng, và giá của mẫu đặc biệt dự kiến ​​là 35 triệu đồng.

Thông số kỹ thuật sản phẩm chưa được công bố. Tuy nhiên, người dùng điện thoại di động Samsung hy vọng rằng Galaxy Note đặc biệt tại Việt Nam có thể được trang bị 5G.

Giá dự kiến ​​của Galaxy Note mới tại các cửa hàng bán lẻ.

Giá của Galaxy mới từ 26 đồng đến 31 triệu đồng Các đối thủ như iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max nằm trong cùng phân khúc thị trường, trong đó mức giá hiện tại của 11 Pro Max 256GB là khoảng 35 đến 37 triệu đồng. — Theo một nhà bán lẻ, Galaxy Note mới sẽ có sẵn cho người dùng Việt Nam vào ngày 21 tháng 8, khoảng hai tuần sau khi sản phẩm chính thức ra mắt.

Samsung sẽ phát hành sản phẩm mới vào ngày 5 tháng 8. Thông tin, các sản phẩm được ra mắt sẽ bao gồm Galaxy Note20, Note20 Plus, tai nghe Galaxy Buds Live, đồng hồ Galaxy Watch 3 và có thể là phiên bản theo dõi của mẫu điện thoại màn hình kép Galaxy Fold.

Galaxy Note20 là phiên bản tiêu chuẩn và dự kiến ​​sẽ có màn hình 6,5 inch với độ phân giải FullHD, trong khi màn hình Note20 + 6,9 inch có độ phân giải 2K, tương tự như Galaxy S20 Ultra. Các sản phẩm này sẽ được trang bị chip Snapdragon 865+ hoặc Exynos 990 theo thị trường, RAM 16 GB, bộ nhớ trong lên đến 512 GB và camera 108 megapixel độ phân giải cao nhất.