Giá của loạt điện thoại thông minh Nokia Lumia dao động từ 5 triệu đến 12 triệu, có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau từ sinh viên, nhân viên văn phòng đến doanh nhân. Dù là Lumia 610 (4,9 triệu) hay Lumia 900 (12,4 triệu), ưu điểm của Lumia nằm ở tính ổn định, chức năng cảm ứng luôn mượt mà và có thể đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp và nhu cầu giải trí của người dùng. – Trên thị trường quốc tế, doanh số của dòng Lumia rất sôi động. Lumia chiếm hơn 80% tổng số điện thoại Windows Phone trên toàn thế giới. Đặc biệt tại thị trường Bắc Mỹ, Lumia 900 cũng xuất hiện “bán hết” trong quý II năm nay. Việt Nam cũng là một trong những thị trường tốt nhất cho Lumia ở châu Á.

Lumia 900 và Lumia 610 là hai điện thoại được người tiêu dùng Việt Nam quan tâm nhất. Lumia 900 có màn hình lớn 4,3 inch, thiết kế khác biệt và trải nghiệm tuyệt vời, vì vậy nó được coi là điện thoại di động tiên tiến nhất trong dòng Lumia. Đồng thời, Lumia 610 có thiết kế trẻ trung và giá cả cạnh tranh, phù hợp với những người trẻ năng động và có cá tính.

Đối với những người dùng đang nhắm đến điện thoại thông minh tầm trung hoặc cao cấp, điện thoại thông minh Lumia là một trong những lựa chọn “sáng sủa” hơn. Như Nokia giới thiệu các ưu đãi hấp dẫn tại Việt Nam, ngoài những ưu điểm vượt trội về công nghệ, Lumia 610 và Lumia 900 còn thu hút nhiều người dùng hơn.

Cụ thể, khi mua Lumia 900 và Lumia 900, khách hàng sẽ nhận được điện thoại di động Nokia X101. Nokia 1280 sẽ mua Lumia610 từ ngày 1 đến 30 tháng 9. Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho tất cả các đại lý ủy quyền của Nokia trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng mua Lumia cũng sẽ được hưởng lợi từ gói 5 sao của MobiFone. Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của ANZ có thể chọn mua điện thoại di động Lumia trả góp với lãi suất 0% trong vòng 3 tháng.

(Nguồn: Nokia)