Bộ đôi VinFast Impes và Ludo đã định hình nhóm đối tượng của giới trẻ với thiết kế thể thao, năng động và cá tính. Impes có vẻ ngoài buồn bã và nhắm vào đàn ông. Thiết kế của Ludo mềm mại hơn và phù hợp hơn cho phụ nữ.

Bộ đôi VinFast Impes và Ludo tại Việt Nam.

Hai chiếc xe điện tầm trung được trang bị các bộ phận VinFast. chất lượng cao. Công ty cũng trang bị cho bộ đôi Impes và Ludo những công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường, nhằm mục đích làm mới trải nghiệm của những người trẻ tuổi.

Tương tự như mẫu cao cấp Klara S, Impes và Ludo có các kết nối tinh vi. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát tình trạng của xe thông qua các thiết bị như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Chức năng này hỗ trợ giám sát trạng thái xe, chống trộm, giám sát hành trình và hiển thị các thông báo liên quan đến lịch sử vận ​​hành.

Hai chiếc xe điện VinFast được thiết kế độc đáo cho người dùng trẻ tuổi.

Trọng lượng của Impes và Ludo lần lượt là 75kg và 68kg, nhẹ hơn nhiều so với xe tay ga tầm trung. Chiếc xe di chuyển nhẹ nhàng và linh hoạt trên đường phố đông đúc, để người lái xe không lãng phí quá nhiều năng lượng. Impes có tốc độ tối đa 49 km / h và mỗi pin được sạc đầy có thể đi được khoảng 70 km. Mặc dù VinFast Ludo có thể chở hai người, nhưng nó vẫn có thể đạt tốc độ 35 km / h.

VinFast Ludo phù hợp với khách hàng trẻ tuổi.

Xe điện Vinfast phải vượt qua. Vượt qua kiểm tra chất lượng hệ thống khung gầm. Động cơ được tích hợp vào vành có khả năng chống nước và chống bụi IP57, phù hợp để sử dụng trong các điều kiện đường và thời tiết khác nhau. Nhà sản xuất Việt Nam hy vọng rằng việc sử dụng các mô hình xanh sẽ giúp giới trẻ ý thức hơn về bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội.

Hợp tác với VinFast Klara S, Impes và Ludo Pin để cho thuê và trao đổi sách. 220.000 gói mỗi pin mỗi tháng. Hiện tại, giá của Impes và Ludo là 14,9 đồng và 12,9 triệu đồng (đã bao gồm VAT).