Vào cuối tháng 6, Mercedes Việt Nam sẽ có chương trình khuyến mãi “khổng lồ” này cho những khách hàng mua xe có giá Euro.

Do đó, khách hàng mua xe trong suốt cuộc đua. Bảng (8-20 / 6) của các đại lý ủy quyền của Mercedes trên toàn quốc tại Việt Nam sẽ được giảm giá 5%. Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được 2 hộp áo phông cổ vũ và 3 hộp quà tặng phiếu bảo trì miễn phí, tương đương với 3 lần dịch vụ xe thông thường 24.000 km.

Loại bỏ trực tiếp từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 30 tháng 6 Ngoài mức giảm giá trực tiếp 5%, người mua xe hơi của Mercedes cũng sẽ nhận được 2 áo phông cổ vũ và 2 phiếu bảo trì miễn phí, tương đương với 2 Số giờ phục vụ xe lên tới 16.000 km.

Một đặc điểm chính của chương trình khuyến mãi của Mercedes là nếu đội tuyển Đức giành chiến thắng trong trận chung kết và vô địch UEFA Euro 2012 vào ngày 2 tháng 7, tất cả khách hàng mua xe trong thời gian này sẽ nhận được một chiếc xe trị giá 39,9 triệu đồng Giấy chứng nhận quà tặng bổ sung được cung cấp bởi Mercedes-Benz chính hãng (nếu bạn đang ở giai đoạn đầu tiên) và 20 triệu đồng (nếu bạn đã mua một chiếc xe trong giai đoạn thứ hai). .

Thương hiệu xe hơi hạng sang này có liên quan đến nhiều môn thể thao, chẳng hạn như MercedesTrophy Golf, đội đua Mercedes AMG Petronas hoặc sự hợp tác giữa Mercedes-Benz và đội bóng đá Đức. Truyền thống từ năm 1972 – Môn thể thao tuyệt vời này đã được Vietnam Mercedes công bố trong sự kiện “Lái xe và trải nghiệm Mercedes-Benz”. Hai mươi chiếc xe khác nhau của Mercedes được trang bị lốp Michelin hiệu suất cao cho phép khách hàng lái thử và trải nghiệm các tình huống nguy hiểm dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia xe thể thao trước khi quyết định sở hữu chiếc xe. .

Nhân dịp này, công ty đã tổ chức một câu lạc bộ fan hâm mộ của Mercedes-Benz với khoảng 30 đội đua của Mercedes cho chuyến đi kéo dài 9 ngày. Người tham gia sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ 24 giờ do đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Mercedes Việt Nam cung cấp.

Mai Thượng