Đại diện MobiFone cho biết do chi phí cao, dịch vụ chuyển vùng quốc tế hiếm khi được khách hàng sử dụng. Do đó, để giảm bớt nỗi lo về chi phí cao khi gọi ra nước ngoài, Mobifone đã triển khai hai gói ưu đãi, bao gồm RoamSaver và DataRoam Saver.

Cụ thể hơn, Roam Saver là gói phần mềm thoại và SMS. Giá ưu đãi cho các dịch vụ chuyển vùng quốc tế. Do đó, thuê bao có thể chọn gói B1, B2 và B3, giá là 150.000 đồng, 300.000 đồng và 500.000 đồng, có giá trị trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

B3 được coi là hấp dẫn và đi trước Thuê bao 8 trên mạng di động gồm 27 mạng ở 27 quốc gia / khu vực mà MobiFone đã phát triển. Số phút gọi trong mạng khách và tại Việt Nam là 30 phút, thời gian gọi là 8 phút trong 30 ngày và thời gian nghe là 30 Phút (160 ký tự cho mỗi ký tự SMS). Thông báo kế hoạch chuyển vùng với giá ưu đãi.

Và gói DataRoam Saver cho phép các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đăng ký sử dụng dữ liệu với một số tiền nhất định và một lượng dữ liệu miễn phí nhất định. Gói phần mềm bao gồm R10 (dung lượng 10MB, giá 350.000 đồng), R30 (30MB, một triệu đồng) và R50 (50MB, giá 1,5 triệu đồng).

Cả hai gói phần mềm có thể giảm chi phí người dùng. Sử dụng gói DataRoam Saver, người đăng ký sẽ được hưởng mức giảm giá dữ liệu lên tới 90%. So với mức thuế thông thường ở một số quốc gia, gói RoamSaver có thể tiết kiệm 60%. Khi hầu hết dung lượng được sử dụng, MobiFone sẽ gửi thông báo qua SMS để tránh các khoản phí bất ngờ.

Ông Nguyễn Trọng Tùng, chủ doanh nghiệp Hà Nội, đã sử dụng cả hai gói cùng một lúc và đánh bại giá cao về tiết kiệm chi phí và khả năng kiểm soát các cuộc gọi ở nước ngoài. Và phí SMS.

“Nhật Bản chỉ mất 3 ngày để dễ dàng trả lời các cuộc gọi, kiểm tra email, đọc báo … nhưng tổng chi phí chỉ là một phần nhỏ của giai đoạn trước. Ngoài ra, nhà mạng cũng rất vui. Nói: “Khi tài khoản sắp hết, nó sẽ thông báo rõ ràng tình hình để anh ấy không phải lo lắng về việc bội chi. “- Đại diện Trung tâm Viễn thông Quốc tế MobiFone cho biết các gói phần mềm DataRoam Saver và RoamSaver đều là những ưu đãi cho thuê bao. Họ sẽ sử dụng các dịch vụ mạng trong một khoảng thời gian. Trong tương lai, các dịch vụ này sẽ tiếp tục được cải thiện để mang lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng Đa thực tế và tiện lợi.

Minh Trí

Để sử dụng gói phần mềm RoamSaver, người dùng có thể đăng ký qua SMS và gửi “DK_ [tên gói]” tới 999 (tại Việt Nam, mỗi lần đăng ký SMS Lệ phí là 200 đồng, chuyển vùng quốc tế thường xuyên ở nước ngoài). Hoặc bằng cách quay số * 093 * 4 * 1 * 1 # OK và đăng ký qua USSD, sau đó chọn gói (đăng ký miễn phí) trước tiên phải đăng ký quốc tế Dịch vụ chuyển vùng trước khi bạn có thể đăng ký gói RoamSaver.