Nó được ra mắt trên thị trường quốc tế vào tháng 10 năm 2017. Cho đến nay, Range Rover chưa được nhập khẩu vào Việt Nam vào năm 2018. Tuy nhiên, một số showroom tư nhân đã nhận được đơn đặt hàng và Range Rover HSE 2018 mới đã được đưa về nhà. Giá khởi điểm của Range Rover HSE 2018 tại thị trường Hoa Kỳ là khoảng 94.000 USD. Trong trường hợp này, không có xe ô tô nhập khẩu trong phòng triển lãm thực sự, và giá của những chiếc xe hiếm và sang trọng ở Việt Nam là cao. Trước đây, giá của chiếc Lexus RX 350L 7 chỗ cao gấp khoảng bốn lần so với Hoa Kỳ. Chiếc Land Rover Range Rover HSE đầu tiên của Việt Nam năm 2018 được niêm yết ở mức khoảng 400.000 USD. Giá và cấu hình của HSE chỉ cao hơn phiên bản tiêu chuẩn của Range Rover và thấp hơn so với các mẫu Supercharged, Autobiography và SVAutobiography Dynamic. Tại Hoa Kỳ, phiên bản SV Autobiography Dynamic có giá khởi điểm 177.200 USD. Ở thế hệ 2018, Range Rover đã thay đổi một số chi tiết thiết kế. Hình dạng của đèn pha là khác nhau. So với phiên bản cũ, đèn chạy ban ngày LED cũng được thiết kế lại. Thiết kế phạm vi và lưới tản nhiệt của Range Rover HSE 2018 mang đến một thiết kế mới. Tương tự như vậy, hình dạng của đèn hậu đã thay đổi một chút. Chiếc xe sử dụng bộ la-zăng 20 inch 20 inch, lớn hơn 1 inch so với phiên bản tiêu chuẩn. Đồng thời, nội thất của Range Rover HSE 2018 đang thay đổi theo hướng hiện đại, đặc biệt là ở khu vực điều khiển. Trung tâm điều khiển. Land Rover đã áp dụng phong cách thiết kế của Velar cho mẫu xe này. Hai màn hình cảm ứng màu được bố trí ở giữa bảng điều khiển để thay thế một loạt các nút cơ. Người lái xe có thể điều chỉnh tất cả các thông tin, giải trí và hệ thống chức năng ở đây. Ghế trước có thể được điều chỉnh bằng điện theo 20 hướng, làm nóng và thông gió, và vị trí bộ nhớ.

Hai màn hình cảm ứng trong khu vực điều khiển trung tâm.

Một bảng điều khiển điện tử đầy đủ được cài đặt phía sau tay lái. Cửa sổ trời toàn cảnh cho phép không gian cabin nhận được ánh sáng tự nhiên. Một chiếc xe được trang bị hệ thống điều hòa không khí ba vùng. Hệ thống thông tin giải trí trên xe ô tô bao gồm loa Meridian 380W và hàng ghế sau có hai màn hình độc lập.

Land Rover SUV có nhiều chức năng hỗ trợ người lái hơn hệ thống tăng tốc tự động. Thích ứng, cảnh báo điểm mù, nhận biết biển báo giao thông, cảnh báo chệch làn đường, hệ thống hỗ trợ đỗ xe với hệ thống camera 360, giám sát lái xe và nhiều chức năng tiên tiến khác .

Phiên bản Land Rover Range Rover HSE 2018 tại Việt Nam được trang bị động cơ xăng tăng áp 3.0 V6 Động cơ có hộp số tự động 8 cấp với công suất 380 mã lực và mô-men xoắn cực đại 332 Nm trong khoảng 3500 đến 5000 vòng / phút. Theo nhà sản xuất, tốc độ tối đa của mẫu xe này có thể đạt tới 208 km / h.

Tại thị trường Việt Nam, Land Rover có một đại lý thực sự, nhưng mẫu xe 2018 chưa thể được trả lại. Quốc gia. Xe Land Rover Range Rover rất phổ biến đối với nhiều người Việt Nam, và thậm chí phiên bản SVAutobiography thế hệ cũ đắt tiền hơn cũng có sẵn tại Việt Nam, có giá hơn 10 tỷ đô la Mỹ.

Ngọc Tuấn